Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn

Lâm Bùi |

Đây là thông tin không thể nào vui hơn đối với game thủ Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Mỗi tài khoản Facebook/Garena đáp ứng được yêu cầu đề ra của sự kiện có tên Thu Thập Dấu Ấn này sẽ nhận được một trong 7 vị tướng Liên Quân Mobile vĩnh viễn miễn phí.

Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn - ảnh 1

Yêu cầu của sự kiện này đó là người chơi Liên Quân Mobile phải thu thập đủ 8 dấu ấn khác nhau để có thể nhận được “Hộp sinh nhật”. Từ đó sử dụng vật phẩm này để đổi 1 trong 7 tướng chỉ định là: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth và Zephys. Thời gian của sự kiện kéo dài từ 11h thứ hai 20/11 cho tới 23h thứ ba ngày 28/11.

Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn - ảnh 2

Thông qua các nhiệm vụ hằng ngày như: đăng nhập, tặng dấu ấn cho bạn bè, thắng lần đầu tiên trong bản đồ 5vs5, tích lũy đạt 3 lần hạ/phụ hạ đầu tiên trong các trấn đấu thường/đấu hạng sẽ nhận được tối đa 6 lượt triệu hồi mỗi ngày.

Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn - ảnh 3

Sau đó game thủ vào trang website sự kiện đó là: https://sukien2.lienquan.garena.vn/, nhấn vào nút “Triệu hồi” để có cơ hội nhận dấu ấn tướng. Người chơi phải thu thập đủ 8 dấu ấn bao gồm: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth, Zephys và Sách thánh tích Xeniel. Từ đó nhấn vào nút “Đổi hộp sinh nhật” cũng ở giao diện website của sự kiện, hệ thống sẽ gửi “hộp sinh nhật” vào hòm thư trong game. Cuối cùng là người chơi đăng nhập game, vào giao diện “sự kiện hấp dẫn” để sử dụng “hộp sinh nhật” đổi 1 trong 7 tướng chỉ định đã liệt kê bên trên.

Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn - ảnh 4

Người tham gia sự kiện cũng nên nhớ là tỷ lệ rơi dấu ấn hằng ngày cũng khác nhau, trong đó dấu ấn Sách thánh tích Xeniel là khó kiếm nhất, chỉ có thể triệu hồi ra 100% trong ngày 26/11 mà thôi, vì thế mà nếu không thể triệu hồi dấn ấn Sách thánh tích Xeniel trong ngày 26/11 thì cơ hội sở hữu 1 trong 7 tướng vĩnh viễn kể trên là vô cùng khó. Bởi ngoài ngày 26/11, thì chỉ có 2 ngày là 27 – 28/11 có thể triệu hồi ra dấu ấn Xeniel nhưng tỷ lệ chỉ 5%, mà yêu cầu của sự kiện là phải thu thập đủ 8 loại dấu ấn.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nhan-dip-sinh-nhat-nph-tao-event-nham-tang-cho-moi-tai-khoan-mot-tuong-vinh-vien-20171121151650666.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google