Liên Quân Mobile: Người quay trúng xe máy Honda đã bị hack Facebook cá nhân

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

garena đã tiến hành trao thưởng cho game thủ liên quân mobile trúng xe máy Honda Winner đen nhám.

Tính năng Vòng Quay Kì Diệu (hay Ô Trỏ Kỳ Diệu) xuất hiện trong arena of valor - Liên Quân Mobile dưới hình thức miễn phí. Nó trái ngược với Vòng Quay Kho Báu hay bấy cứ vòng quay nào trên các website sự kiện, khi chúng đều bắt buộc game thủ muốn chơi phải mua vé chủ yếu bằng Quân Huy. Vòng Quay Kỳ Diệu xuất hiện phổ biến ở các server nước ngoài, phần thưởng cao cấp nhất ở đó thường là tướng, lâu lâu thì có quà hiện vật. Nhưng ở server Việt Nam, vòng quay này lại là tính năng giới hạn, chỉ được mở ra vào những dịp quan trọng. Phần thưởng mà Vòng Quay Kỳ Diệu mang lại cho game thủ Việt cũng thuộc diện "khủng" nhất trên thế giới, nào là: Smartphone giá hơn 30 triệu đồng, Xe máy có giá hơn 90 triệu đồng, rồi thì cả xe điện, loa, tai nghe, SmartTV.

Liên Quân Mobile: Người quay trúng xe máy Honda đã bị hack Facebook cá nhân - ảnh 1

Tính năng Vòng Quay Kỳ Diệu trong khoảng 21 - 23/10 mang tơi quà hiện vật giá trị nhất là Honda Winner đen nhám giá trị hơn 40 triệu đồng.

Vào tháng trước, Garena đã tổ chức sự kiện Tuần Nữ Giới 21/10, trong đó tính năng Vòng Quay Kỳ Diệu với quà tặng là những món quà vô cùng giá trị như Xe LX, Xe Winner, IphoneX đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Các phần quà hiện vật đầy hấp dẫn đã có chủ nhân của nó. Đáng chú ý nhất chính là "đệ pro", game thủ quay trúng xe máy Honda Winner màu đen nhám có giá trị lên tới hơn 40 triệu đồng đã được Garena công khai thông tin.

"Người may mắn trúng giải chính là bạn Bùi Thanh Đệ, hiện đang sinh sống tại ấp 3, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Theo như Đệ chia sẻ, anh ấy chơi Liên Quân chưa lâu, nhưng đây là một trò chơi thú vị nên vẫn 'miệt mài" chăm chỉ "cày" game đến hơn 2000 trận trong một thời gian ngắn. Nhưng không thể ngờ rằng có một ngày mình lại được may trúng giải thưởng quá lớn như vậy. Niềm vui đó không thể diễn tả thành lời."

Liên Quân Mobile: Người quay trúng xe máy Honda đã bị hack Facebook cá nhân - ảnh 2

Tài khoản Facebook của Đệ đã bị kẻ gian lấy mất.

Garena cũng đưa ra thêm thông tin giải thích lý do tại sao người ta không thể "search" Bùi Thanh Đệ trên mạng Xã hội Facebook như sau:

"Không lâu sau khi trúng giải, tài khoản Facebook của Đệ đã bị kẻ gian lấy mất. Tuy vậy, niềm vui trúng xe vẫn còn đó. Chàng trai hiện đang sinh sống tại xã Tân Lộc, Huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Liên Quân Mobile: Người quay trúng xe máy Honda đã bị hack Facebook cá nhân - ảnh 3

Chủ nhân của xe Honda Winner đen nhám này sinh sống tại xã Tân Lộc, Huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Như vậy là tính từ thời điểm kết thúc sự kiện Vòng Quay Kỳ Diệu nhân dịp Tuần Nữ Giới 21/10 tới nay thì Garena đã phải mất tới hơn 1 tháng để tìm và trao quà hiện vật cho "đệ pro". Anh này cũng là người duy nhất quay trúng xe máy Honda Winner đen nhám. Lúc này, cộng đồng không thể tìm facebook cá nhân của Đệ để xem anh ấy nói gì, bạn bè và hàng xóm của Đệ cảm nhận gì khi người quen của mình trúng giải. Đó quả là một điều đáng tiếc.

Sau "đệ pro", cộng đồng Liên Quân Mobile đang "chống mắt" lên xem những game thủ là chủ nhân những nick mới level 4 - 8 - 14 - 16 trúng xe điện, Iphone XS Max và xe máy Yamaha R15 có giá trị hơn 90 triệu đồng là ai trong thời gian tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI