Liên Quân Mobile: Người chơi có thể nhận được rất nhiều Ruby và mảnh skin từ sự kiện này

Lâm Bùi |

Một sự kiện khiến không khí ngày tết tràn ngập trong thế giới Liên Quân Mobile.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Những hung thần thường xuyên bị cấm nhiều nhất năm 2017
Kể từ khi chế độ cấm chọn trong đấu hạng của Liên Quân Mobile ra mắt, khá nhiều kiện tướng đã tỏ rõ sự thích thú, khi đây là điều kiện để họ tránh...

Những ngay cuối năm 2017, game thủ Liên Quân Mobile lại được tham gia sự kiện ingame mừng năm mới vô cùng hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Người chơi có thể nhận được rất nhiều Ruby và mảnh skin từ sự kiện này - ảnh 1

Nhiệm vụ của người chơi Liên Quân Mobile tham gia sự kiện rất đơn giản, khi chỉ làm các nhiệm vụ như: đăng nhập, chơi 1 trận đấu thường 5vs5, đăng nhập khung giờ vàng, thắng 1 trận đấu thường mỗi ngày là có thể tích lũy các vật phẩm gồm “Happy”, “New”, “Year”, “2018”. Thời gian để thu thập các vật phẩm này là từ 28/12/2017 tới 1/1/2018. Sau đó đem đổi chúng kể từ 30/12/2017 đến 1/1/2018 để lấy về rương Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, nương Natalya Nghê Nhân Lân và Rương ruby may mắn.

Liên Quân Mobile: Người chơi có thể nhận được rất nhiều Ruby và mảnh skin từ sự kiện này - ảnh 2

Người chơi khi mở Rương Lữ Bố Long Kỵ sĩ và Rương Natalya Nghê Nhân Lân có thể nhận được Trang phục vĩnh viễn, thẻ thử trang phục 1 ngày, mảnh trang phục và Ruby. Số lượng biểu tượng tối đa mà game thủ có thể nhận được từ sự kiện này là 12, tương đương với đó là 6 Rương Lữ Bố Long Kỵ sĩ và 6 Rương Natalya Nghệ Nhân Lân. Trong đó, riêng ngày 30/12 sẽ rớt số lượng vật phẩm “Happy”, “New”, “Year”, “2018” nhiều gấp 3 lần số ngày còn lại. Vì thế mà game thủ cần chú ý tham gia trong ngày này.

Liên Quân Mobile: Người chơi có thể nhận được rất nhiều Ruby và mảnh skin từ sự kiện này - ảnh 3

Skin Lã Bố Long Kỵ Sĩ là trang phục đã ra mắt từ cách đây khá lâu, được bán với giá 309 quân huy. Còn Natalya Nghê Nhân Lân cũng xuất hiện chính thức được 8 tháng, đây là skin được bán kết hợp bằng cả vàng và quân huy hồi tháng 10 vừa qua. Cả 2 đều là các skin có hiệu ứng biến đổi kỹ năng rất đẹp mắt. Vì thế mà cơ hội để người chơi Liên Quân Mobile sở hữu free từ sự kiện này là khá nhỏ.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nguoi-choi-co-the-nhan-duoc-rat-nhieu-ruby-va-manh-skin-tu-su-kien-nay-2017122912454346.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI