Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Y'bneth là vị tướng liên quân mobile mới nhất cập bến ở bản thử nghiệm sau Roxi.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đề cập tới những thông tin sơ bộ về vị tướng mới Y'bneth với năng lực hồi máu khi đứng trong bụi cỏ rất bá đạo. Đây là độc chiêu mà chưa từng có tướng nào làm được và trở thành nội tại của Y'bneth, giúp Người Cây có ưu thế rất lớn trong giao tranh. Trước Y'bneth, game thủ Liên Quân Mobile đã từng đón nhận Lindis, một vị tướng được hưởng lợi rất nhiều khi di chuyển trong bụi cỏ.

Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 1

Y'bneth có tạo hình mặc định giống với những sinh vật người cây, ma cây trong các sản phẩm Giải trí tới từ phương Tây.

Loạt tướng mới sắp cập bến bản thương mại hóa của Liên Quân Mobile Việt Nam đó sẽ là: Arum, Rourke, Baldum, Marja và Roxi. Nhiều khả năng sau Roxi, thì Y'bneth cùng các nhân tố mới khác cũng sẽ được update theo lộ trình 2 tuần ra 1 tướng. Tất cả các vị tướng mới đều có khả năng tạo đột biến trong giao tranh cao, biến hàng loạt những "đồng nghiệp" cũ, cùng vai trò ngày càng trở nên thất thế, ít người dùng và dần dần biến mất trong mọi giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 2

Một vài tạo hình ban đầu của Y'bneth

Hiện tại, khi thực hiện thành công một vài thủ thuật nhỏ thì người chơi Liên Quân Mobile bản thử nghiệm sẽ "mở khóa" và test được trước Người Cây Y'bneth, vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Dưới đây là một vài thông tin về khả năng chiến đấu của Y'bneth.

Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 3
Các đòn đánh thường của Y'bneth được thực hiện dưới dạng cận chiến, nhưng chiêu 1 của vị tướng này có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải.
Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 4

Chiêu 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây

Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 5

Chiêu cuối của Y'bneth có thể tấn công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó.

Liên Quân Mobile: Người cây Ybneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện - ảnh 6

Còn khả năng độc nhất vô nhị của Y'bneth được thể hiện ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu nhiều lần.

Với việc sở hữu năng lực hồi máu cho bản thân khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng khác như làm choáng với chiêu cuối, đẩy đối phương với chiêu 2 thì Y'bneth được dự đoán sẽ là tanker cực kỳ bá đạo trong những mùa giải tới. Một số độc giả cho rằng Y'bneth thiếu khả năng lướt về phía trước như Lumburrr, Toro thì câu trả lời là vị tướng này cũng sẽ làm được điều đó. Nếu như người dùng thực hiện các cú đánh thường hoặc kỹ năng, đến khi tích được đủ số điểm mà nội tại yêu cầu thì Y'bneth cũng sẽ lướt được về hướng chỉ định.

Thông tin sơ bộ về Y'bneth chỉ có vậy. Nhiều khả năng, sau 4 - 5 tháng nữa thì Garena sẽ mở bán chính thức vị tướng này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI