Liên Quân Mobile: Ngộ Không và Triệu Vân đã được buff thêm sức mạnh, trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh

Lâm Bùi |

Nhiều vị tướng Đấu Sĩ đã mất đi vị thế nên rất cần được bổ sung sức mạnh nhằm thu hút nhiều người chơi Liên Quân Mobile sử dụng hơn.

Theo: Trí thức trẻ

Sau bản cập nhật thời đại xạ thủ, hàng chục vị tướng đã được tăng, giảm sức mạnh dựa trên xu thế ban/pick tướng và lộ trình phát triển game của NPH. Nhưng mới đây, Ngộ Không và Triệu Vân là hai tướng nữa lại được chỉnh sửa gấp nhằm hút game thủ Liên Quân Mobile quan tâm sử dụng hơn.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không và Triệu Vân đã được buff thêm sức mạnh, trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh - ảnh 1

Đây rõ ràng là một bước đi đúng đắn của ban điều hành Liên Quân Mobile, khi mà các tướng Đấu Sĩ như Zuka, Airi, Maloch, Zephys, Ormarr, Ryoma đang tung hoành ở các giải đấu lớn cũng như đấu hạng. Cụ thể thì Ngộ Không và Triệu Vân đã có những thay đổi như sau:

1. Triệu Vân

Vị tướng Đấu Sĩ này được NPH tặng không người chơi Liên Quân Mobile nhưng lại không được pick nhiều trong các trận đấu hạng, đấu thường, thậm chí là chẳng bao giờ được sử dụng ở những giải đấu lớn. Những nguyên nhân giải thích cho sự thua thiệt của Triệu Vân so với các “đồng nghiệp” như khả nănng cơ động “kinh người” (Airi, Zuka), mở giao tranh tốt (Maloch, Zephys), bền bỉ trong giao tranh khi có thể tạo giáp, hồi máu, ...

Liên Quân Mobile: Ngộ Không và Triệu Vân đã được buff thêm sức mạnh, trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh - ảnh 2

Bởi vậy mà sau bản cập nhật mới đây thì Triệu Vân sẽ được thêm khả năng hồi 5% máu dựa trên mỗi lần hạ hoặc phụ hạ đối phương ở nội tại, khả năng truy sát kẻ địch thêm hiệu quả nhờ tăng thời gian của hiệu ứng hất tung lên 0,5 giây. Những cải tiến mới này giúp Triệu Vân không còn quá e ngại các kẻ địch cùng vai trò trong giai đoạn đầu game, từ đó mà các pha gank diễn ra phổ biến hơn để rồi Triệu Vân sẽ được coi trọng hơn trong mắt người chơi.

2. Ngộ Không

Liên Quân Mobile: Ngộ Không và Triệu Vân đã được buff thêm sức mạnh, trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh - ảnh 3

Vị tướng được cho ra mắt khỏi Kho Báu được một thời gian, nhưng không nhiều game thủ chơi “free” dễ sở hữu vì cái giá bán bằng vàng khá cao là 25888 vàng. Ngộ Không gây ấn tượng với người dùng chính bởi có sẵn 10% chí mạng từ nội tại Vô Địch Thiên Hạ, nhưng sau bản cập nhật mới đây, Tề Thiên Đại Thánh sẽ được nâng tỉ lệ chí mạng lên mức 15%. Điều này khiến những xạ thủ máu giấy đã được buff rất nhiều các thông số tấn công sẽ phải thêm dè chừng, dẫu có đi cạnh và nhận được sự bảo kê liên tục của một tanker.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-ngo-khong-va-trieu-van-da-duoc-buff-them-suc-manh-tro-nen-nguy-hiem-hon-trong-giao-tranh-20171109161511206.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google