Liên Quân Mobile: Nạp quân huy lậu, game thủ này bị khóa account tới năm 2046

Hấp Hối |

Đây là một vụ việc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân Mobile.

Những hành vi nông nổi, chơi game và nạp tiền thiếu minh bạch đều bị xử lý nghiêm khắc trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Nạp quân huy lậu, game thủ này bị khóa account tới năm 2046 - ảnh 1

Tình trạng game thủ Liên Quân Mobile cố tình gian lận khi chơi bằng cách hack map là điều không hiếm, vì nó đã xảy ra trong một khoảng thời gian khá dài từ mùa 1 tới nay. Nhưng các hành vi thiếu lành mạnh này đều bị trừng phạt nghiêm khắc với việc bị khóa tài khoản tới một thời hạn nhất định. Nhưng thông tin về những account bị khóa tới tận... năm 2046 lại khiến cả cộng đồng trở nên choáng váng.

Với thời gian khóa tới tận năm 2046, hình thức xử phạt account vi phạm đó cũng có thể coi là khóa vĩnh viễn. Cách xử lý này được cộng đồng Liên Quân Mobile đánh giá là mang tính răn đe cao nhất, khiến chủ tài khoản bị khóa coi như mất trắng những gì đã đầu tư vào account, đặc biệt là sự tâm huyết, thời gian cày rank cũng trở về con số 0.

Liên Quân Mobile: Nạp quân huy lậu, game thủ này bị khóa account tới năm 2046 - ảnh 2

Nguyên nhân của việc account bị khóa tới năm 2046 chính là bởi nạp quân huy lậu. Quân huy là loại tiền mà chỉ nạp thẻ mà có, được sử dụng vào việc mua tướng, skin, vé quay kho báu,... cũng như các tính năng phụ khác. Hình thức nạp quân huy lậu thường thông qua các visa lậu không định danh. Đây là một dạng gian lận thẻ tín dụng, đã được nhiều kẻ xấu áp dụng nhằm trục lợi ở nhiều tựa game do Garena phát hành. Vì vậy mà người chơi cần nâng cao cảnh giác trước những nguồn bán quân huy, sò lậu đang bùng phát mạnh mẽ hiện nay.

Tình trạng không ít các youtuber làm video game sử dụng các dịch vụ nạp quân huy lậu, từ đó được cung cấp Sò, quân huy cho việc mua sắm vật phẩm trong shop thuộc các tựa game hot, để thực hiện làm các video game giải trí của mình quả là điều đáng buồn.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nap-quan-huy-lau-game-thu-nay-bi-khoa-account-toi-nam-2046-2017111517595155.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI