Liên Quân Mobile: Lỡ mồm chửi bậy mấy từ do quen miệng, AnkiNey bị phạt luôn tiền triệu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

AnkiNey là tuyển thủ liên quân mobile đang thi đấu cho Adonis Esports ở giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018.

Adonis Esports (ADN) là team Liên Quân Mobile chuyên nghiệp giàu thành tích nhất ở đấu trường quốc nội. Trong trận đấu được coi là siêu kinh điển của khu vực Việt nam giữa ADN và GameTV (GTV) hôm 4/3 vừa qua đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng khó quên.

Liên Quân Mobile: Lỡ mồm chửi bậy mấy từ do quen miệng, AnkiNey bị phạt luôn tiền triệu - ảnh 1

Bởi ngoài tình huống pick Valhein của tuyển thủ Blake1 bên phía ADN, sau đó chuyển quyền cho đồng đội BronzeV nhằm khắc chế Superman bên phía đối phương. Thì việc một tuyển thủ bên phía ADN là AnkiNey bất ngờ văng tục ngay trên sóng truyền hình đã khiến không ít game thủ bức xúc vì tính chuyên nghiệp của một vận động viên. Đây là hành vi vi phạm làm ảnh hưởng tới chất lượng sản xuất chương trình của ban tổ chức giải nên chắc chắn phải nhận án phạt.

Liên Quân Mobile: Lỡ mồm chửi bậy mấy từ do quen miệng, AnkiNey bị phạt luôn tiền triệu - ảnh 2

Cụ thể thì theo điều 8, khoản 1, mục 2 thì việc sử dụng từ ngữ xúc phạm tới đối thủ trong khi đang thi đấu sẽ bị xử phạt 1 triệu 500 nghìn đồng. Đây là hình thức xử phạt mang tính răn đe cao, khiến người vi phạm phải thật cẩn trọng trong việc phát ngôn.

Liên Quân Mobile: Lỡ mồm chửi bậy mấy từ do quen miệng, AnkiNey bị phạt luôn tiền triệu - ảnh 3

Theo như đáp trả của tuyển thủ Nguyễn “AnkiNey” Quang An sau khi nhận án phạt, thì câu chửi đó diễn ra trong hoàn cảnh mà anh này đang quá vui sướng khi có một pha solo lật kèo được GTV. Hoàn toàn không có dụng ý xúc phạm tới đối thủ.

Ngoài tuyển thủ của ADN, cả 2 team khác là Teem Flash và Phố Bò Team đều bị xử phạt tới 2 triệu 500 nghìn đồng do hành vi không có mặt đúng thời gian quy định tại địa điểm thi đấu. Như vậy là vòng bảng quốc gia giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 mới đi qua 3 vòng đấu đã chứng kiến nhiều hành động không đẹp của nhiều tuyển thủ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI