Liên Quân Mobile: Không nạp một đồng nào, game thủ này vẫn leo tới rank Cao Thủ với Triệu Vân

Hấp Hối |

Liên Quân Mobile là tựa game thắng hai bại phụ thuộc vào kỹ năng chơi là chủ yếu.

Không phải cứ nạp nhiều tiền, sỡ hữu trong kho nhiều tướng hot pick, rồi thì bảng ngọc cấp 3 phù hợp và đẩy đủ sẽ tạo nên ưu thế quá lớn giữa người chơi Liên Quân Mobile “nhà khá giả” và “dân nghèo”.

Liên Quân Mobile: Không nạp một đồng nào, game thủ này vẫn leo tới rank Cao Thủ với Triệu Vân - ảnh 1

Mới đây, một game thủ Liên Quân Mobile đã chia sẻ thành tích leo rank đáng nể của mình với “số vốn” khá nghèo nàn. Cụ thể thì người chơi này không nạp một đồng quân huy nào để sắm tướng mà chỉ dùng toàn những cái tên thuộc diện miễn phí.

Liên Quân Mobile: Không nạp một đồng nào, game thủ này vẫn leo tới rank Cao Thủ với Triệu Vân - ảnh 2

Đó tất nhiên là Valhein và Triệu Vân, những tướng được NPH tặng free trong giai đoạn đầu khám phá game. Tiếp đó là Taara và Verra là các món quà đăng nhập. (Game thủ nào mà vì lý do riêng không đăng nhập, dẫn tới thiếu 2 vị tướng này có thể gửi hỗ trợ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena để nhận lại). Cuối cùng là Toro, một trong 4 vị tướng có thể dễ dàng sở hữu bằng Ruby. Ruby là loại tiền tệ còn dễ kiếm hơn cả... vàng, vì rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ trong danh sách có thể “sản xuất” ra dễ dàng.

Với 5 vị tướng này thì nam game thủ H.V.Tuấn đã làm được điều mà ít người chơi Liên Quân Mobile nào đạt được đó là leo tới ngưỡng Cao Thủ. Trong đó vị tướng chủ yếu được sử dụng là Triệu Vân, nếu tính cả những lần sử dụng ở các mode thi đấu khác thì nam game thủ này đã pick Triệu Vân tới hơn 800 trận, với tỉ lệ chiến thắng là 60%.

Liên Quân Mobile: Không nạp một đồng nào, game thủ này vẫn leo tới rank Cao Thủ với Triệu Vân - ảnh 3

Việc lựa chọn một tướng miễn phí như Triệu Vân làm tướng tủ để leo rank cũng là một sự khôn ngoan, hợp thời thế. Vì với bản cập nhật thời đại xạ thủ hiện nay, tình trạng người chơi tranh nhau Violet, Yorn và cả Valhein để rồi vào trận với một đội hình thiếu hợp lý là điều không hiếm.

Chọn tướng tủ để leo rank là Triệu Vân vì thế sẽ không bị ảnh hưởng tai hại từ xu hướng “cuồng xạ thủ” hiện nay, và rộng hơn nữa là tránh phải tranh giành các hot pick như Zuka, Zill, Violet, Alice, Maloch, Zephys, Airi... như cơm bữa với đồng đội. Đồng thời, bản thân Triệu Vân còn là tướng mới được nâng sức mạnh nên cũng rất đáng để luyện tập, leo rank mà không phải e ngại bị cấm, bị đồng đội hoặc đối phương “cướp” liên tục.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-khong-nap-mot-dong-nao-game-thu-nay-van-leo-toi-rank-cao-thu-voi-trieu-van-20171116163111038.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI