Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng

Lâm Bùi |

Không phải game thủ Liên Quân Mobile nào cũng có cách sử dụng vàng để mua tướng một cách khôn ngoan.

Theo: Trí thức trẻ

Có rất nhiều cách sở hữu tướng trong Liên Quân Mobile, từ việc được NPH tặng miễn phí (Triệu Vân, Valhein Taara, Veera), nạp lần đầu (Lữ Bố), mua bằng Ruby (Toro, Gildur, Kahkii, Mganga), quay kho báu (Ryoma và trước đây còn Airi, Ngộ Không) và phổ biến nhất là mua tướng bằng vàng hoặc quân huy.

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 1

Tuy nhiên, không phải game thủ Liên Quân Mobile nào cũng có thể bỏ ngay ra 250 - 300 nghìn đồng để rước về những cái vị tướng mới. Đặc biệt là những đối tượng người chơi còn nhỏ tuổi. Vì thế việc sử dụng vàng để mua tướng luôn là biện pháp phổ biến nhất cho những game thủ “nghèo” này. Nhưng sử dụng vàng để sắm tướng nào cho phù hợp với meta game, xu hướng ban/pick hiện nay là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên cho việc mua tướng khi bạn đã có tối thiểu 13888 vàng.

1. Zuka

Gấu là vị tướng có khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Nếu tung tối đa lần lượt cả 3 kỹ năng thì Zuka là tướng mà không có một ai đuổi nổi, kể cả những vị tướng đã được cập nhật ở máy chủ thử nghiệm. Dù có liên tục bị giảm sức mạnh kể từ bản cập nhật thời đại sát thủ tới nay, thì Zuka vẫn hội tụ nhiều tố chất có thể gieo rắc nỗi ác mộng cho hàng chục vị tướng máu giấy.

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 2

Điển hình như bộ kỹ năng thi triển không tốn năng lượng, đòn đánh thường được cường hóa sau mỗi lần kích hoạt kỹ năng hoặc gây sát thương lên tướng địch, ... Nếu lên full trang bị xuyên giáp, tận dụng ẩn nấp trong bụi cỏ rồi tung chiêu thức áp sát chớp nhoáng thì đám pháp sư, xạ thủ đi phía sau đội hình địch chỉ còn nước lên bảng tỉ số.

2. Zill

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 3

Cũng là một hot pick ở tất cả các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile như Zuka đó là Zill. Vị tướng đa năng Pháp Sư kiêm sát thủ này có thể hoàn thành những nhiệm vụ cam go nhất như mở giao tranh, cướp rồng, ... nhờ hàng loạt những thế mạnh như cú nhảy vượt địa hình khi bât chiêu Phong Độn, tấn công kẻ địch nhiều lần liên tiếp kèm một loạt các hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng bất tử khi chiêu thức cuối Phong Ba còn hiệu lực, dồn sát thương tốt với nội tại, ... Đây quả thực là một trong những vị tướng có lối tấn công ảo diệu nhất Liên Quân Mobile. Cái giá 13888 vàng dành cho Zill là xứng đáng hơn rất nhiều những cái tên khác.

3. Skud

Vị tướng được nhớ tới với những đòn tấn công đều là những cú đấm được cường hóa hoặc niệm chú. Các hiệu ứng khống chế như hất văng hoặc làm chậm sẽ có vai trò hữu hiệu trong việc đối đầu và đẩy lùi tiên phong bên địch. Skud cũng có khả năng bảo kê cho đồng đội ăn rồng rất tốt nhờ những cú đấm đẩy lùi kẻ địch ra xa.

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 4

Nhưng phải lưu ý là mỗi đòn đánh mà Skud tung ra đều mất khoảng 1 giây niệm chú nên rất dễ trở thành yếu điểm để tướng địch tung chiêu thức khống chế trước. Cỗ Máy Cuồng Nộ là tướng duy nhất sở hữu nội tại giúp hồi cả máu và năng lượng. Với ngần ấy thế mạnh thì Skud xứng đáng là kẻ dẫn đầu trong một pha giao tranh.

4. Alice

Vị tướng hỗ trợ hàng đầu game hiện nay, cùng với Murad, Zuka thì Alice là tướng bị cấm liên tục ở các giải đấu lớn đã cho thấy sức ảnh hưởng quá lớn của cô bé dễ thương ở meta game hiện tại. Dẫu bị giảm tỉ lệ % giảm giáp phép ở chiêu cuối trong bản cập nhật mới nhất nhưng Alice vẫn rất bá đạo trong khả năng hỗ trợ tấn công lẫn phòng thủ cho đồng đội.

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 5

Đáng chú ý nhất chính là ở chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không, có khả năng khống chế rất mãnh liệt đối phương, như giảm giáp, giảm tốc chạy và đáng chú ý nhất chính là hiệu ứng Câm Lặng. Đây là một dạng khống chế sẽ khiến nạn nhân trúng chiêu không còn khả năng làm gì cả ngoài việc hứng trọn combo sát thương từ đồng đội đi cạnh Alice. Nếu Murad là vua sát thủ thì không ngoa khi nói Alice là trùm trợ thủ.

5. Chaugnar

Đây là một trong những vị tướng được coi như “thần y” khi giúp đồng đội an tâm mỗi pha giao tranh mà không bị dính hiệu ứng bất lợi tử đối phương trong 0,5 giây khi Chaugnar bật chiêu cuối Vực Hỗn Loạn. Kể từ phiên bản Thời đại Sát thủ cho tới bản cập nhật hiện nay, hàng loạt vị tướng mới được ra mắt đã khiến những màn giao tranh thêm nảy lửa và “phức tạp” vì hàng đống các loại khống chế trong bộ kỹ năng.

Liên Quân Mobile: Không chịu nạp thẻ, đây là 5 tướng phải sắm ngay nếu như bạn đã có đủ 13888 vàng - ảnh 6

Vì thế một tướng vừa Đỡ Đòn vừa hỗ trợ đồng đội trong những pha combat hiệu quả như Chaugnar được ưa chuông cũng là điều dễ hiểu. Voi Chauganr luôn được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp ưu ái sử dụng ở vị trí đỡ đòn kiêm hỗ trợ nên số tiền 13888 vàng mà game thủ bỏ ra mua Voi là rất xứng đáng.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-khong-chiu-nap-the-day-la-5-tuong-phai-sam-ngay-neu-nhu-ban-da-co-du-13888-vang-2017103116013494.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI