Liên Quân Mobile: Kênh youtube MOBA Việt chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe chỉ sau 1 năm hoạt động

Lâm Bùi |

Đây là một cột mốc đáng tự hào nữa của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo: Trí thức trẻ

Liên Quân Mobile mới chỉ ra mắt được tròn 1 năm ở Việt Nam nhưng thành công của tựa game mobile MOBA này là không thể đong đếm được. Với sự đầu tư lớn của NPH Garena trong đó có hẳn một lộ trình eSports riêng kể từ thời điểm ra mắt, Liên Quân Mobile đang sở hữu một cộng đồng không những lớn mà còn đa dạng về lứa tuổi, giới tính,... cũng như cả một hệ thống giải đấu từ phong trào cho tới chuyên nghiệp lớn.

Liên Quân Mobile: Kênh youtube MOBA Việt chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe chỉ sau 1 năm hoạt động - ảnh 1

Đi kèm với sự phát triển của cộng đồng, những bạn game thủ Liên Quân Mobile có niềm đam mê, kỹ năng chơi và vốn kiến thức về game tốt cũng có thể lựa chọn một hướng đi nghề nghiệp cho riêng mình. Đó chính là việc sản xuất các video rồi đâng tải lên Youtube, hoặc phát stream trực tiếp việc quá trình chơi game của bản thân trên các công cụ stream phổ biến hiện nay.

Liên Quân Mobile: Kênh youtube MOBA Việt chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe chỉ sau 1 năm hoạt động - ảnh 2

Dù Liên Quân Mobile mới chỉ ra mắt tròn 1 năm nhưng giới youtuber, streamer gặt hái được thành công từ tựa game này là không ít. Mới đây, kênh youtube đình đám nhất của cộng đồng Liên Quân Mobile là Mobile MOBA Việt đã đạt được 1 triệu lượt đăng ký trong sự chúc tụng của fan hâm mộ. Đây là thành quả làm video khá miệt mài của một game thủ đã ngoài 30 tuổi (youtuber này không muốn tiết lộ danh tính và thông tin cá nhân) sau gần 1 năm chính thức đưa kênh đi vào hoạt động.

Liên Quân Mobile: Kênh youtube MOBA Việt chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe chỉ sau 1 năm hoạt động - ảnh 3

Nội dung mà Mobile MOBA Việt chia sẻ trong các video chủ yếu xoay quanh việc chơi, đánh giá chất lượng các vị tướng ở từng mùa xếp hạng, hoặc sau các bản cập nhật lớn cũng như cách lên đồ, chọn ngọc, cách thi triển combo sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ làm chuyên sâu về Liên Quân Mobile, youtuber này còn trải nghiệm và chia sẻ kiến thức chơi game của khá nhiều tựa game mobile MOBA khác như Vương Giả Vinh Diệu, Mobile Legends, 3Q 360Mobi ... Kênh youtube của MOBA Việt được coi như một cuốn từ điển về Liên Quân Mobile, mà bất cứ ai trước khi mua tướng đều tham khảo các thông tin hữu ích mà game thủ này truyền tải.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-kenh-youtube-moba-viet-chinh-thuc-dat-1-trieu-luot-subscribe-chi-sau-1-nam-hoat-dong-20171107152433425.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI