Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn bảng ngọc và lên đồ cho Zill: Ma Phong Ba đi rừng

Phụng Sồ |

Zill là một vị tướng Liên Quân Mobile nữa đại diện cho thế lực Khu Rừng Hắc Ám, với bộ kỹ năng rất bá đạo, có nhiều nét tương đồng với khá nhiều những vị tướng “hot” đã ra mắt trước như Murad, Ignis.

Zill sở hữu một bộ kỹ năng có những đặc tính cơ bản phù hợp với một sát thủ như độ cơ động cao nhờ khả năng dịch chuyển của chiêu thứ hai Phong Độn, với chiêu cuối Phong Ba thì Zill cũng sở hữu khả năng tấn công liên tục 5 lần như chiêu cuối của Murad, chưa kể chiêu đầu Phong Đao cũng gây sát thương cho nạn nhân tới 2 lần. Nội tại của “Thần Gió' cũng có thể khắc dấu ấn như ông già lửa Ignis và vô số các tướng Pháp Sư khác.

Tâm điểm tướng Zill - Ma Phong Ba

Vậy với một vị tướng đa vai trò như thế, game thủ sẽ phải có một lối lên đồ và cách chọn ngọc như nào nhằm phát huy nhiều thế mạnh nhất của Zill. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Cách lên đồ

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn bảng ngọc và lên đồ cho Zill: Ma Phong Ba đi rừng - ảnh 1

Lối lên đồ phục vụ đi đường Rừng sẽ chú trọng tăng mạnh sát thương để biến Zill thành một siêu sát thủ đích thực. Đây là hướng lên đồ đi Rừng tăng cực mạnh sát công phép để độc giả tham khảo. Thập Tự Kiếm và món giày duy nhất tăng công phép là Giày Phù Thủy dĩ nhiên sẽ phải lên đầu tiên.

Tất nhiên rồi, vì Zill vừa là Sát thủ vừa là Pháp Sư mà. Cách chọn trang bị cũng đan xen giữa 2 tiêu chí tăng công phép và thủ chắc. Những trang bị vừa tăng công phép và giáp như Áo choàng băng giá, Trượng băng sẽ là những thứ không thể thiếu.

Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn bảng ngọc và lên đồ cho Zill: Ma Phong Ba đi rừng - ảnh 2

Cách chọn ngọc

Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào khả năng xuyên giáp phép, điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng dồn sát thương của mình. Với bảng ngọc này thì Zill có thể chơi ở cả vị trí Đường Giữa lẫn solo Đường Kinh Kong.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn bảng ngọc và lên đồ cho Zill: Ma Phong Ba đi rừng - ảnh 3

Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong và Đường Giữa, Zill còn được biết đến là một vị Sát Thủ có khả năng Đi Rừng cực kỳ tốt. Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào khả năng dọn quái rừng khi có rất nhiều chỉ số tốc đánh cùng với đó vẫn không thiếu đi sát thương dồn vào kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn bảng ngọc và lên đồ cho Zill: Ma Phong Ba đi rừng - ảnh 4

Một bảng ngọc tăng công phép rất lớn, đồng thời hỗ trợ giảm thời gian hổi chiêu khiến viêc càn quét team địch của Zill trở nên hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ

Game thủ có thể chọn Bộc Phá, Thanh Tẩy và Trừng Trị.

Lưu ý

- Sử dụng các kỹ năng chuẩn xác để có thể tận dụng nội tại.

- Với khả năng hồi lại kỹ năng Phong độn sau khi kích sử dụng các đòn đánh thường lên các mục tiêu dính 3 điểm nội tại cùng với khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu từ chiêu cuối thì Ma Phong Ba có khả năng băng trụ cũng như khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt.

- Là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép nên các nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của kẻ địch là mục tiêu hàng đầu của Zill trong các pha giao tranh tổng.

>>> Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh”

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Cẩm nang đi rừng dành cho Butterfly
Những đối thủ nào ưa thích của Butterfly đi rừng, cách chơi như thế nào để gánh team? Hãy cùng tìm hiểu với GameN.vn
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Maloch phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017
Maloch là tướng đi đường Kinh Kong đặc biệt nguy hiểm và càng đáng sợ hơn nếu bạn biết cách sử dụng theo phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google