Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5

Lâm Bùi |

Violet là vị tướng xạ thủ nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Con nhà người ta quay Kho Báu ra 5 viên Đá Quý cùng lúc
Cùng chiêm ngưỡng những pha quay Kho Báu không thể tin nổi của game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan.

Trong thời buổi mà các vị tướng sát thủ, đấu sĩ cơ động cao đang tung hoành khắp mọi chế độ chơi cũng như các giải chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile thì vẫn còn đó một xạ thủ thách thức tất cả. Đó chính là Violet.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5 - ảnh 1

Dù sang phiên bản mới, Violet đã bị giảm tương đối lượng sát thương của chiêu Đạn Xuyên Thấu ở những cấp độ đầu. Nhưng khi về late game, uy lực của kỹ năng này vẫn bá đạo như xưa. Đây là chiêu thức phục vụ cho quá trình cấu rỉa, truy sát hay chi viện cấp tốc tới vùng combat vô cùng hiệu quả của Violet. Vậy game thủ cần phải lên trang bị, chọn ngọc, tăng chiêu, tung combo như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của nữ xạ thủ này trong mùa 5? Bài viết này sẽ có các hướng dẫn cụ thể nhất.

1. Hướng lên đồ

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5 - ảnh 2

Gồm 2 hướng đi rừng và lane, với món trang bị khi vê cuối trận là Liềm Đoạt Mệnh rất đáng chú ý. Đây là đồ trang bị rất hoàn hảo khi đảm bảo cả 3 yếu tố công vật lý, giảm hồi chiêu, hút máu và nhất là sở hữu nội tại bất tử. Điều này giúp Violet bền bỉ hơn trong những pha bị gank bất ngờ khi di chuyển từ lane vào rừng.

2. Bảng ngọc cấp 3


Gồm 10 viên mỗi loại như trong hình

Gồm 10 viên mỗi loại như trong hình

3. Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5 - ảnh 3

4. Cách thực hiện combo

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5 - ảnh 4

- Combo 1/2/3: Sử dụng trong những tình huống hai bên chuẩn bị giao tranh tổng lực, tranh chấp xung quanh các mục tiêu quan trọng. Đây là thứ tự combo phù hợp để khống chế đỡ đòn, đấu sĩ đối phương đang dẫn đầu đội hình lao tới. Chiêu cuối Đại Pháo chỉ nên tung ra khi mục tiêu đã bị làm chậm với chiêu 2 Lựu Đạn Nổ.

- Combo 2/1/3: Phục vụ trong tình huống đối đầu với kẻ địch từ xa đang lao đến. Cầm Violet lao đến ném lựu đạn để làm chậm với chiêu 2, nhảy lùi lại để tạo khoàng cách an toàn rồi bắn với chiêu 1. Cuối cùng là hạ dứt điểm mục tiêu với chiêu cuối.

- Combo 1/2 : Sử dụng khi mai phục tấn công bất ngờ đối phương từ bụi cỏ hoặc trong tình cảnh vừa rút chạy, vừa cấu rỉa kẻ địch.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-huong-dan-chi-tiet-cach-leo-rank-cao-thu-voi-violet-o-dau-hang-mua-5-2018010922492604.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI