Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Maloch phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017

Phụng Sồ |

Maloch là tướng đi đường Kinh Kong đặc biệt nguy hiểm và càng đáng sợ hơn nếu bạn biết cách sử dụng theo phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017.

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 - Quỷ Kiếm là kỹ năng gây sát thương chính của Maloch nên các Kiện Tướng tăng tối đa đầu tiên. Sau đó là chiêu cuối - Luyện Ngục tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 - Đoạt Hồn.

Ngọc bổ trợ

Cherie sử dụng bảng ngọc khá đa dụng khi vừa có khả năng tấn công lại vừa có khả năng phòng thủ rất tốt.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Maloch phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017 - ảnh 1

Trang bị

Anh chàng Cherie lựa chọn rất nhiều các trang bị và chỉ có một trang bị gây sát thương duy nhất đó chính là Nanh Fenrir. Điều này giúp cho Maloch cực kỳ mạnh mẽ về khả năng chống chịu nhưng lại không thiếu đi khả năng gây sát thương.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Maloch phong cách nhà vô địch Garena TOG 2017 - ảnh 2

Lưu ý khi chơi Maloch

Sử dụng chiêu thức Luyện Kiếm chính xác chính là bí quyết tạo nên sức mạnh của Maloch. Bởi khi đó, Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương sẽ gây được rất nhiều sát thương chuẩn. Điều này khiến cho Ma Vương Quản Ngục luôn khiến cho đối thủ phải dè chừng.

Chiêu thức Đoạt Hồn có thể giúp cho Maloch tạo được rất nhiều giáp khi sử dụng trúng càng nhiều mục tiêu, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối Luyện Ngục có thể sử dụng ở rất xa và có thể hất tung được rất nhiều mục tiêu trên diện rộng, chính vì thế, Maloch có thể mở giao tranh rất tốt.

>>> Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp

Bạn nên đọc:
Moba Việt nói gì về phốt thuê cao thủ làm clip kiếm trăm triệu mỗi tháng?
Moba Việt đã từng im lặng trước lời tố cáo dàn dựng clip, tuy nhiên đến nay anh đã phải lên tiếng để giải thích rõ cho fan hâm mộ.
Liên Quân Mobile: Raz phiên bản đời thường nhố nhăng nhất hệ mặt trời
Đây chắc chắn là anh chàng Quyền Vương Raz "mất dạy" nhất hệ mặt trời!