Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng đa năng Xeniel

Lâm Bùi |

Xeniel là vị tướng đa năng mới nhất cập bến bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo: Trí thức trẻ

Xeniel sở hữu khả năng dị biệt không một vị tướng Liên Quân Mobile nào sở hữu đó là khả năng dịch chuyển trên toàn bản đồ.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng đa năng Xeniel - ảnh 1

Ngoài khả năng độc nhất vô nhị này, Xeniel cũng sở hữu các chiêu thức phục vụ hỗ trợ, chống chịu rất hiệu quả khác. Vậy để sử dụng một vị tướng đa năng như vậy thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo cách lên đồ và chọn ngọc dưới đây nhé.

1. Hướng lên đồ

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng đa năng Xeniel - ảnh 2

Thiên hướng chống chịu: đối với một vị tướng có thể tạo lá chắn giúp chặn sát thương theo % máu của bản thân với chiêu 1, đặc biệt là có thể gây thêm sát thương cho kẻ địch dựa trên % máu tối đa của bản thân thì chắc chắn cần phải lên 4 đồ thủ tăng máu, bên cạnh là 1 giày và 1 đồ công. Các đồ thủ được tham khảo ở đây là Áo Choàng Băng Giá, Giáp Thống Khổ, Giáp Gaia, Khiên Thất Truyền, 1 đồ công là Sách Thánh, giày là Giày Kiên Cường. Đồ công nên được lên sau cùng.

2. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng đa năng Xeniel - ảnh 3

3. Lưu ý khi sử dụng:

- Cần chú tâm lên đồ tăng máu trước vì máu càng trâu thì càng phát huy hiệu quả của nội tại Sách Thánh Tích.

- Chiêu Thần Hộ Thể sẽ giúp bảo vệ Xeniel bằng một lớp lá chắn, chiêu này có thể tung ra lần thứ 2 giúp làm chậm nên người chơi phải áp dụng trong những tính huống muốn khống chế kẻ địch.

- Chiêu Chùy Thần Lực cần áp dụng trong những pha vượt địa hình và mở giao tranh cho đồng đội.

- Chiêu cuối cần kích hoạt trong những tính huống đồng đội đang solo với đối phương, việc có thêm Xeniel lao tới hỗ trợ tức thời sẽ rất cần thiết.

>>> Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-vi-tuong-da-nang-xeniel-2017112520213415.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google