Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng thứ 58 - TeeMee

Lâm Bùi |

TeeMee là vị tướng Liên Quân Mobile có vai trò trợ thủ kiêm đỡ đòn, sở hữu nhiều khả năng độc đáo mang tính đột phá trong giao tranh.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam
Bảng xếp hạng rank mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam đang cho thấy sự thống trị của team proA.

Vị tướng thứ 58 của Liên Quân Mobile Việt Nam chính là siêu trợ thủ kiêm đỡ đòn TeeMee. Đối với một hero đầu tiên có khả năng tăng hiệu suất farm vàng, hồi sinh tướng đồng minh như TeeMee thì rất cần một bộ trang bị giúp tối ưu chiêu thức.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng thứ 58 - TeeMee - ảnh 1

Bài viết này sẽ có những hướng dẫn cụ thể cách lên đồ, chọn ngọc, cách chơi vị tướng mới này để độc giả tham khảo.

1. Hướng lên đồ

Đối với một vị tướng có khả năng hồi sinh nhờ chiêu ulti như TeeMee thì lên thêm Giáp Hộ Mệnh sẽ càng thêm bá đạo. Nhằm tăng khả năng hỗ trợ đồng đội, đảo đường liên tục thì món đồ tốc chạy chọn Giày Hermes là lý tưởng nhất. Ngoài món giày, 5 đồ còn lại sẽ gồm: 3 đồ phép và 2 đồ thủ (dành cho vai trò đi đường) hoặc 2 đồ phép và 3 đồ thủ (dành cho vai trò trợ thủ, đỡ đòn). Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng thứ 58 - TeeMee - ảnh 2

2. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng thứ 58 - TeeMee - ảnh 3

3. Lưu ý khi chơi:

- Khi kích hoạt chiêu 1, TeeMee sẽ bước vào trạng thái “đau bụng”, nên tốc chạy được tăng lên đáng kể. Lúc này người chơi có thể tùy ý kích hoạt thêm một lần nữa để nó “xì hơi” nhưng phải chú ý tới khoảng thời gian mà chiêu thức này còn hiệu lực. Mục đích sử dụng chiêu 1 này là để TeeMee gây sát thương phép và làm choáng nhiều kẻ địch lân cận nhất có thể.

- Chiêu thứ hai có tên Giáo Móc giúp TeeMee áp sát tới gần kẻ địch, hoặc dùng để tháo chạy bằng nhiều cách như: móc vào mục tiêu là đồng đội đã tạo khoảng cách xa nhất với kẻ địch, băng qua các vật cản mỏng nhờ quái rừng. Cơ chế sử dụng chiêu 2 này là chọn mục tiêu rồi đưa TeeMee phóng tới đó, rất tiện để làm thành combo với chiêu 1.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng thứ 58 - TeeMee - ảnh 4

- Chiêu cuối có thể giúp bản thân TeeMee và đồng đội còn ít máu nhất sẽ được hồi sinh với 2000 đơn vị máu. Đây là kỹ năng phục vụ cho màn tấn công tổng lực vào trụ ngoài hoặc nhà chính đối phương rất lý tưởng. Nhưng điều kiện để phát huy tối đa hiệu quả là tướng đồng minh của TeeMee phải di chuyển ngay sát, tránh việc đứng ở ngoài vòng tròn ma trận sẽ không thể hồi sinh.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI