Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

SMG đang là team liên quân mobile được đánh giá là mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

SMG sở hữu danh hiệu vô địch Liên Quân Mobile Châu Á – AIC, đồng thời cũng là đương kim vô địch giải Đài Loan GCS. Các tuyển thủ của SMG rất được hâm mộ ở nhiều khu vực trong đó có Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo - ảnh 1

Mỗi tuyển thủ SMG đều chơi tốt được nhiều vai trò và số lượng hero được coi là “tủ” của họ cũng lên tới hàng chục cái tên. Hướng lên đồ, cách chọn ngọc cấp 3, cách combo và những lưu ý khi sử dụng tướng của các tuyển thủ SMG rất đáng để người chơi Liên Quân Mobile ở nhiều khu vực tham khảo. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể dành cho vị tướng pháp sư Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo.

1. Hướng lên đồ : gồm 2 hướng và chỉ sử dụng cho mục đích đi mid. Sự khác biệt là ở trang phục Áo Choàng Băng Giá và Mặt Nạ Berith. Nếu bạn phải đối đầu với team có mức độ chống chịu tốt thì lựa chọn hướng lên đồ có Mặt Nạ Berith vì nó hỗ trợ tốt gây sát thương theo % máu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo - ảnh 2

2. Bảng ngọc cấp 3 : Hanzo chọn ngọc tím (tăng máu, hồi máu và tốc chạy) thay vì ngọc tím tăng công phép đã là sự khác biệt rất lớn với những hướng dẫn của các game thủ Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo - ảnh 3

3. Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo - ảnh 4

4. Thứ tự combo

- 2/1/3/2/2: Sử dụng trong trường hợp Liliana đang ở trạng thái nhân hình, rồi mai phục trong bụi cỏ và chuẩn bị tấn công bất ngờ đối phương. Hãy làm choáng trước với chiêu 2, sau khi nạn nhân không thể di chuyển bình thường được thì mới bật tiếp chiêu 1. Tiếp nữa là áp sát với chiêu 3. Lúc này, Liliana đã chuyển sang trạng thái hồ hình nên người dùng lại lướt và bắn với chiêu 2 (thời gian hồi chiêu rất ngắn nên đảm bảo được tính liền mạch).

- 3/2/2/1: Sử dụng trong tình huống Liliana đang ở trạng thái nhân hình, đang cố băng trụ để hạ gục con mồi. Lướt về hướng chỉ định với chiêu 3, sau đó lại lướt tiếp lần nữa với chiêu 2. Sau đó là bắn đạn cũng với chiêu 2. Rồi dùng chiêu 1 để kết thúc nếu đối phương vẫn trụ lại được sau cú bắn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI