Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Airi là vị tướng đấu sĩ có "quốc tịch" Nhật Bản, rất hợp với meta game hiện nay của Liên Quân Mobile.

Airi là một nữ ninja có bộ chiêu thức đem đến sự cơ động kinh người, nhiều hiệu ứng khống chế, góp phần giúp vị tướng liên quân mobile này là lựa chọn tốt cho vị trí solo đường. Ở server Việt Nam và Bắc Mỹ trước đây, Airi đã được đưa vào kho báu với giá 1 viên đá quý. Điều đó cho thấy sự quý hiệm và tầm ảnh hưởng của nữ ninja rồng là không phải bàn cãi ở Thời đại Sát thủ trước đấy.

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 1

Dẫu mà kỷ nguyên của đám tướng pháp sư kiêm sát thủ sẽ tới, nhưng Airi vẫn là một lựa chọn không tồi nhằm trị đám tướng có khả năng thoát ẩn thoát hiện vô cùng khó chịu. Đánh đúng tâm lý đó, nhà sản xuất đã tung ra skin Airi Hoa Anh Đào (Sakura) để làm hài lòng những ai là fan của nữ tướng này.

Trong trang phục mới, Airi sẽ có ngoại hình mang phong cách cổ trang Nhật Bản rất quyễn rũ và gợi cảm. Các hiệu ứng khi tung chiêu mang sắc hồng chủ đạo vô cùng rực rỡ đi kèm với hiệu ứng âm thanh chân thực được các nghệ sĩ Nhật Bản trực tiếp tiến hành thu âm bởi các nhạc cụ chuyên dụng.

Cùng ngắm nhìn quá trình sản xuất hiệu ứng âm thanh cho Airi Hoa Anh Đào ngay phía dưới đây nhé!

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 2
Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được nhà sáng tập kiêm giám đốc điều hành Game On - ông Sam Girardin trực tiếp tổ chức thực hiện.
Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 3

Âm thanh được thực hiện một phần bởi Michel Dubeau, là một nhạc công thành thạo các nhạc cụ phương Tây, trong đó có sáo và clarinet bass.

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 4

Ngoài ra, các nhạc cụ như sáo Ấn Độ, sáo Nam Mỹ, Ả Rập và đặc biệt là Shinobue và Shakuhachi của Nhật Bản, đều là các nhạc cụ được ưa thích nhất của người đàn ông này.

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 5

Việc lồng tiếng còn có sự tham gia của một vài cá nhân là chuyên gia âm nhạc tới từ Nhật Bản.

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 6

Mỗi chiêu thức Airi Hoa Anh Đào thực hiện đều có hiệu ứng riêng vô cùng chân thật.

Liên Quân Mobile: Hiệu ứng âm thanh của Airi Hoa Anh Đào được làm cầu kỳ như này đây - ảnh 7
Trong khoảng thời gian ngắn tới, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của skin siêu phẩm của Airi này.
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI