Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

baldum là vị tướng tanker sắp cập bến liên quân mobile bản chính thức.

Trong suốt vài tháng trở lại đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được đón nhận hơn chục vị tướng có bộ chiêu thức với những điểm mạnh và độ độc đáo riêng. Đa phần trong số này là những pháp sư, đấu sĩ chứ không có cái tên nào là tanker thực sự. Bởi vậy mà ngay sau Marja, bản chính thức của game dự kiến sẽ chào đón người nhân mã Baldum. Đây là một tướng đỡ đòn có chiêu ultimate vô cùng bá đạo khiến kẻ địch lâm vào trạng thái không thể trốn chạy.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum - ảnh 1

Baldum - đại diện của chủng tộc nhân mã.

Baldum là tướng có ngoại hình giống với người nhân mã như Payna. Vậy cốt truyện xoay quanh vị tướng tanker sắp ra mắt Liên Quân Mobile có gì lôi cuốn? Bài viết này sẽ đề cập một vài thông tin chính về nguồn gốc và mối liên hệ giữa Baldum với thế giới Athanor.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum - ảnh 2

Baldum là sinh vật bất tử nhờ mảnh Andura có sức mạnh thao túng thời gian.

Baldum sở hữu bộ xương bền như thép, cơ bắp săn chắc như đá. Thân hình của gã vô cùng vạm vỡ nhưng lại có sự nhanh nhẹn khi di chuyển và sở hữu sức mạnh không thua gì các vị thần. Baldum sinh ra thuộc chủng tộc nhân mã và gã là chiến binh xuất sắc nhất trong số này. Baldum được coi như một huyền thoại, là nhân chứng cho sự bắt đầu và kết thúc của cuộc xung đột giữa loài ngoài và 2 cuộc xâm lăng của binh đoàn bóng tối, là người bảo vệ trung thành cho toàn bộ sinh vật sống ở vùng đồng bằng Moonlight Plains.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum - ảnh 3

Baldum là sinh vật thuộc chủng nhân mã duy nhất còn sót lại.

Baldum là sinh vật bất từ, không bao giờ chết nhờ một mảnh Andura, thứ nắm giữ sức mạnh của thời gian. Sức mạnh của mảnh Andura chỉ dành cho cho Baldum chứ không ai khác. Trải qua thời gian, Baldum là nhân mã duy nhất còn lại trong thế giới Athanor. Trong suốt một thời gian dài, mọi người tin rằng Baldum là sinh vật cổ đại và không ai sống trong rừng biết chắc chắn được hắn ta còn sống hay không. Mãi cho đến khi Chúa tể bóng tối Volkath chỉ huy đạo quân Lockeim xâm chiếm vùng đất này thì người ta mới thấy sự xuất hiện của Baldum. Đại diện duy nhất của chủng nhân mã này đã đứng lên chống lại lũ xâm lược và vực dậy tinh thần của quân đội Afata.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum - ảnh 4

Baldum sẽ xuất hiện khi Volkath và Binh đoàn địa ngục phát động chiến tranh xâm lược.

Thông qua trò chuyện với Baldum sau trận chiến, mọi người đã biết được nhiều hơn về quá khứ bi thảm của mình. Đó là cách mà Baldum đã trải qua hàng nghìn năm một mình, trong vùng hoang vu hoang vắng. Có những lúc, Baldum gần như quên rằng mình đã từng là một chiến binh. Với ký ức bị chôn vùi sâu thẳm, anh ta chỉ đơn giản ngồi đó, hồi tưởng lại những món ăn ngày xưa khi anh và các thành viên trong gia tộc sum vầy bên nhau dưới ánh hoàng hôn màu cam.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh người nhân mã Baldum - ảnh 5

Baldum sở hữu năng lực tạo nên những cơn địa chấn, là hiện thân của Đất Mẹ và bảo vệ Khu Rừng Chạng Vạng.

"Những khu rừng này mọc lên từ đất và được hấp thụ thịt và máu của gia tộc tôi. Mỗi cành hoa, ngọn cây đều chứa đựng hình bóng của gia đình tôi. Miễn là tôi còn sống, các người sẽ không thể vượt qua được".

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI