Liên Quân Mobile giới thiệu chế độ mới cực hot: Tử Chiến tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Chế độ tử chiến đã xuất hiện ở phiên bản gốc của liên quân mobile là Vương Giả Vinh Diệu - King of Glory

Trong chế độ chơi Tử Chiến, người chơi Liên Quân Mobile sẽ được chia làm 5 phe, mỗi phe 2 người đấu theo mô hình 2v2v2v2v2. Các phe sẽ nhận điểm dựa trên các các thông số hạ gục, phụ hạ trong trận. Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên tổng điểm các phe, xếp theo thứ tự từ 1 đến 5.

Liên Quân Mobile giới thiệu chế độ mới cực hot: Tử Chiến tại Việt Nam - ảnh 1

Chính bởi có 5 phe nên sẽ có 5 Tế Đàn tương ứng. Cả 5 Tế Đàn đều hướng thẳng vào vị trí trung tâm của bản đồ. Đây là nơi có địa hình trống trải, được coi là võ đài để 5 phe giao tranh. Trong võ đài sẽ có những vật phẩm mà khi nhân vật "ăn" nó sẽ nhận được lợi thế. Mục tiêu tối thượng mà 5 phe phải vươn tới là tỷ số hạ gục và hỗ trợ hạ gục cao nhất bản đồ, thay vì là phá nhà chính như chế độ 5vs5 truyền thống hiện nay. Điều này thúc đẩy game thủ trải nghiệm chế độ chơi này phải không ngừng chiến đấu - chạy - hồi máu - chiến đấu.

Liên Quân Mobile giới thiệu chế độ mới cực hot: Tử Chiến tại Việt Nam - ảnh 2

Khi ra mắt, chế độ Tử chiến sẽ thực sự trở thành mode thi đấu được những cặp đôi gắn bó với nhau thường xuyên tìm tới trải nghiệm. Không để game thủ đợi lâu, Garena Thái Lan mới đây đã đăng tải video giới thiệu chế độ Tử chiến khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam nhấp nhổm không yên Cũng cần phải nói thêm, server Thái Lan được coi là khu vực Arena of Valor có tốc độ phát triển ngang với Việt Nam nhất. Như vậy, bản cập nhật tiếp theo sau bản Clan Đại Chiến sẽ bổ sung thêm mode thi đấu mới này.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI