Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh

Hấp Hối |

Baldum là vị tướng có năng lực chôn vùi kẻ địch rất dị trong Liên Quân Mobile, đã được Garena tặng miễn phí cho game thủ chơi server MSP thông qua tính năng mới: Sổ Sứ Mệnh - Xeniel's Codex.

Garena (SEA Ltd) hiện là nhà phát hành Arena of Valor - Liên Quân Mobile ở thị trường Đài Loan và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nếu như game thủ Việt hầu như chẳng nhận được gì thú vị khi chơi Sổ Sứ Mệnh miễn phí. Thì người chơi khu vực MSP (Malaysia, Singapore, Philippines) được Garena tặng cả server tướng Baldum vĩnh viễn thông qua tính năng Xeniel's Codes - Sổ Sứ Mệnh dưới hình thức FREE. Ngoài ra, để giúp người chơi nhận thật nhanh thì Garena Singapore cũng tặng luôn... 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh. Số điểm này đủ để người chơi lên cấp 21 chỉ trong vòng vài giờ chơi, từ đó nghiễm nhiên nhận về Baldum vĩnh viễn ở cấp độ 10.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh - ảnh 1

Nếu như server Việt Nam đã bước sang Sổ Sứ Mệnh mùa 2 với cấp độ tối đa là 60, thì server MSP (hay còn được gọi là bản Đông Nam Á) vẫn đang ở mùa 1 với cấp độ max lên tới 80. Số điểm mà người chơi cần để sở hữu item hấp dẫn nhất ở cấp 80, tức Murad Siêu Việt sẽ là 3950 điểm. Nhưng với 1000 điểm được tặng free thông qua sự kiện làm nhiệm vụ nhận điểm dưới đây thì game thủ sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh - ảnh 2

Nội dung của sự kiện quá đơn giản, ai không giỏi ngoại ngữ cũng hiểu được.

Khi hoàn thành 10 trận đấu rank, ban sẽ nhận được tổng cộng 500 điểm Sổ Sứ Mệnh.

Khi giành chiến thắng 7 trận đấu rank, bạn sẽ nhận được tổng cộng 500 điểm Sổ Sứ Mệnh.

(Quá trình nhận điểm Sổ Sứ Mệnh được thực hiện ở giao diện Sự kiện sau khi người chơi đáp ứng được điều kiện.)

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh - ảnh 3

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh - ảnh 4

Với 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh được tặng quá dễ dàng, không ít game thủ đã nhận về chỉ sau có vài giờ chơi. Cộng thêm số điểm từ các nhiệm vụ ngày và tuần, thì hầu như ai cũng vươn tới cấp 30 của Sổ Sứ Mệnh sau 1 - 2 ngày đầu. Thời gian Sổ Sứ Mệnh mùa 1 của khu vực MSP sẽ kéo dài tới 26/11/2018. Vì thế mà game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có nhu cầu trải nghiệm miễn phí Baldum nên tận dụng. Hiện tại, khu vực MSP đang đón nhận một lượng khổng lồ người chơi Việt Nam nhờ nhiều chính sách event có nội dung đơn giản nhưng phần thưởng thì quá hấp dẫn. Chưa kể tới việc tặng free 26 - 30 tướng, hàng chục vé quay Kho Báu chỉ sau vài ngày trải nghiệm.

Độc giả quan tâm tới Arena of Valor khu vực MSP, có thể tải game: iOSAPK (dành cho Android).

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh - ảnh 5

Baldum được tăng 18% giáp so với các tướng khác. Chính vì thế, Baldum là vị tướng sở hữu lượng giáp lớn nhất Liên Quân, bất kể ở cấp 1 không mặc đồ, hay là cấp 15 đủ đồ. Với 3 đến 4 trang bị phòng thủ, lượng giáp của Baldum thậm chí có thể vọt lên tận 1700 đến 2000 giáp, đem lại sự tuyệt vọng tột độ cho đối thủ.

Với chiêu 1, Baldum khi đang lướt sẽ hất tung tất cả kẻ địch, bao gồm quái rừng và lính. Còn chiêu 2, Baldum sẽ tạo ra những vòng sóng lan ra xung quanh bản thân, gây sát thương vật lý trong ba giây, tổng cộng nổ 6 lần. Cuối cùng là chiêu cuối Địa Giam có sự phi logic và đáng sợ bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Không chỉ sử dụng để tấn công, mà Baldum cũng có thể dùng nó để bảo vệ đồng đội khỏi đám Đấu Sĩ cứ bu vào tuyến sau, hay chia cắt đội hình địch cứ đứng ôm trụ phòng thủ. Đây là vị tướng mà game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam phải cày vàng rất vất vả mới sắm được.

Theo Trithuctre

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI