Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán item này với giá 3,6 triệu đồng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Ban điều hành liên quân mobile Việt Nam đã tạo nên một cột mốc lịch sử mới.

Liên Quân Mobile server Việt Nam luôn gây sốc cho người chơi khi thương mại hóa các vật phẩm rất mạnh. Game thủ nước ngoài khi trải nghiệm server arena of valor dành cho người Việt đều phải bất ngờ với kiểu bán tướng và skin siêu "dị" mà không khu vực nào áp dụng ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc bán tướng bằng Đá Quý, một item mà 99,99% game thủ phải nạp tiền mới sở hữu được. Thì mới đây, ban điều hành trò chơi này đã quyết định nâng giá bán vật phẩm trong Shop Đá Quý lên mức 2 viên đá.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán item này với giá 3,6 triệu đồng - ảnh 1

Trang phục Violet Tiệc bãi biển sẽ chính thức có mặt tại Shop Đá Quý với giá 2 viên đá kể từ ngày 12/8/2018.

Item có "vinh dự" được bán với giá 2 viên Đá Quý chính là Violet Tiệc Bãi Biển. Cần nói thêm về cách thức sở hữu 1 viên Đá Quý để những ai chưa bao giờ chơi Liên Quân Mobile hiểu được sự đắt giá của skin đình đám này. Đá Quý là một phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu, muốn quay thì game thủ phải có vé, muốn có vé thì họ bỏ Ruby hoặc quân huy ra mua. Ruby là thứ tiền tệ kiếm được không nhiều trong game và mua vé quay kho báu bằng Ruby cũng bị giới hạn số lần. Trong khi việc mua vé quay bằng quân huy thì cứ tùy... điều kiện.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán item này với giá 3,6 triệu đồng - ảnh 2

Game thủ Liên Quân Mobile chịu nạp nhiều tiền mới có thể sở hữu Đá Quý.

Để quay trúng Đá Quý trong Vòng Quay Kho Báu, game thủ phải quay rất nhiều lần, mỗi lần quay xui thì họ sẽ nhận được 1 điểm Vận May. Khi điểm Vận May chạm mốc 150 điểm thì khả năng quay ra Đá Quý là 100%. Nhưng để đạt được con số này thì game thủ phải tốn 150 vé, tương ứng với 3750 quân huy (25 quân huy/vé), số tiền thực tế phải chì sẽ tầm 1,8 triệu đồng. Với 2 viên Đá Quý, người chơi sẽ tiêu tốn 3,6 triệu đồng. Đây là số tiền cao kỷ lục mà một người chơi Liên Quân Mobile phải bỏ ra cho 1 vật phẩm ảo ingame.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán item này với giá 3,6 triệu đồng - ảnh 3

Đá Quý là vật phẩm ảo trong Liên Quân Mobile có giá trị vào khoảng 1,5 - 1,8 triệu đồng.

Mức giá này chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối của không ít người chơi Việt Nam và gây ngạc nhiên với cộng đồng Arena of Valor quốc tế, những người tới với máy chủ Việt Nam để tìm hiểu server thử nghiệm. Nếu bạn là người thường xuyên "du học", chắc chắn sẽ biết được thông tin Tencent và garena các nước đang rục rịch tặng miễn phí các skin Tiệc Bãi Biển thông qua các sự kiện ingame, trong khi chúng được thương mại hóa với giá rất cao ở Việt Nam.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI