Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Rất nhiều game thủ liên quân mobile Việt Nam chọn "du học" thay vì chơi server sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Việt Nam là một trong những khu vực arena of valor - Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới. Với "độ tuổi" và tầm ảnh hưởng trong nước gần như là số 1, Liên Quân Mobile đã và đang sở hữu một cộng đồng rất mạnh. Vì thế mà nó được đánh giá là môn eSports sẽ làm rạng danh đất nước ở các giải đấu Thể thao điện tử tầm cỡ. Quả thực, với những gì mà GameTV trước đây thể hiện AIC 2017 và sau này là Team Flash nối tiếp thì người hâm mộ có quyền hy vọng về Top 4 khu vực Arena of Valor hàng đầu thế giới trong đó có Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server - ảnh 1

Tính năng dù tương tự nhưng phần thưởng mà nó đem lại ở server nước ngoài luôn hấp dẫn hơn hẳn server Việt.

Ngoài máy chủ trong nước, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam còn tỏa đi khắp mọi server . Ngoài mục đích rèn luyện, nâng cao trình độ ở những khu vực "khắc nghiệt" như Đài Loan, Hàn Quốc. Thì game thủ Việt chọn chơi các server nước ngoài như Đông Nam Á, Châu Á, Ấn Độ,... cũng một phần vì chính sách Kinh doanh game ở đó thông thoáng hơn. Họ sẽ nhận được miễn phí nhiều tướng và skin hơn, quá trình chơi cũng ít phải gặp đối thủ "ít tuổi", hành xử "trẻ trâu",... Đặc biệt, việc người chơi không phải nạp xu nào mà vẫn sở hữu số tướng đa dạng thậm chí là toàn bộ tướng chỉ sau 1 - 2 tháng trải nghiệm đã là sự thật 100% ở nhiều server do tencent điều hành.

Dưới đây là những minh chứng cụ thể để chúng ta thấy được khả năng thích nghi với môi trường mới quá tuyệt vời của game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server - ảnh 2

Lọt top Thách Đấu đã là đỉnh cao, ấy vậy mà ở rank Đài Loan - server 1 đang có tới 3 game thủ Việt Nam vươn được tới lúc này, đó đều là 3 tuyển thủ chuyên nghiệp của Team Flash.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server - ảnh 3

Ở server Đông Nam Á, trong số 50 người rank Thách Đấu thì cũng có tới cả chục account của người Việt thuộc Team Avengers.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server - ảnh 4

Ở rank Hàn Quốc với Netmarble là nhà phát hành, số lượng game thủ Việt vươn được tới mức rank Thách Đấu cũng có 5 - 7 người.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt cày nát rank Thách Đấu ở khắp mọi server - ảnh 5

Nhìn sang server Châu Á do Tencent điều hành, trong số những account rank Thách Đấu thì chiếm 30% là của game thủ Việt Nam.

Cần nói thêm, rank Đài Loan là nơi quy tụ các siêu sao Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới. Nhiều tuyển thủ Arena of Valor quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc,... và cả Việt Nam coi đây là khu tập luyện chất lượng cao nhất. Còn rank Hàn Quốc, khỏi nói về trình độ và ý thức thi đấu rất chuyên nghiệp của người chơi tới từ cường quốc eSports thế giới này, trình rank Bạch Kim ở server Việt Nam thì qua Hàn chỉ đáng rank Bạc, Vàng.

Trong khi server Đông Nam Á là khu vực có ưu đãi tốt hàng đầu thế giới cho tân thủ và chất lượng ping thì khá "xanh". Cuối cùng là rank Châu Á thuộc cụm server Tencent thì không những đường truyền mượt, game thủ ở đây còn có thể cày vàng không giới hạn mỗi tuần nữa. Trên đây cũng là 4 khu vực lý tưởng nhất để người chơi Liên Quân Mobile trong nước đang có ý định "đổi gió".
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI