Liên Quân Mobile: Game thủ thế hệ 10x bất ngờ vượt mặt PA Gấu, dẫn đầu rank Thách Đấu

Lâm Bùi |

Game thủ này là thành viên của đội Á Quân Liên Quân Mobile – GameTV.

theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam
Bảng xếp hạng rank mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam đang cho thấy sự thống trị của team proA.

Chỉ trong một thời gian ngắn, vị trí Top 1 rank Thách Đấu của Liên Quân Mobile Việt Nam đã đổi chủ. Người chơi đạt được thành tích này hóa ra là thành viên của một đội tuyển chuyên ngiệp và có độ tuổi còn rất trẻ.

Liên Quân Mobile: Game thủ thế hệ 10x bất ngờ vượt mặt PA Gấu, dẫn đầu rank Thách Đấu - ảnh 1

Với 47 sao ở bậc rank Thách Đấu, game thủ thuộc biên chế GameTV dù chưa đủ độ tuổi để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile đã vượt PA Gấu để dẫn đầu rank Việt. Theo như chia sẻ của đơn vị chủ quản, tên của game thủ này là Đỗ Thành Hưng, nickname là GTV Araaaaa, sinh ngày 16/8/2000.

Liên Quân Mobile: Game thủ thế hệ 10x bất ngờ vượt mặt PA Gấu, dẫn đầu rank Thách Đấu - ảnh 2

Đây là một game thủ từng có thành tích rất cao ở các giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại như tham gia VCSB, rank Thách Đấu và vô đich một số giải Esport Cup. Hiện tai, Araaaaa đang là thành viên của đội tuyển GameTV, nhưng chưa đăng ký thi đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Game thủ thế hệ 10x bất ngờ vượt mặt PA Gấu, dẫn đầu rank Thách Đấu - ảnh 3

Được đánh giá là một vận động viên thuộc diện thần đồng của Liên Quân Mobile Việt Nam, khi chơi được ở nhiều vị trí, đánh được nhiều tướng với tỷ lệ chiến thắng rất cao, nhận được sự đánh giá và tín nhiệm cao của các tuyển thủ chuyên nghiệp khác. Cùng với các thành viên chủ chốt của GameTV như PS Man, ProE, Bé Chanh,... Araaaaa cũng đang ngày đêm luyện tập để nâng cao trình độ nhằm đạt được những mục tiêu lớn trong năm nay.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-game-thu-the-he-10x-bat-ngo-vuot-mat-pa-gau-dan-dau-rank-thach-dau-20180110232707414.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI