Liên Quân Mobile: Game thủ Rank Bạc dằn mặt các “ Óc Chó ” phá game, thách thức Cao Thủ

Lâm Bùi |

Có lẽ sau khi lắng nghe những tâm sự này không ít game thủ mang danh “thánh phá game” sẽ phần nào cảm thấy “nhột” khi bị nói trúng tim đen.

Bên cạnh những game thủ có thể được coi là “chân chính”, luôn trung thành với một tựa game và cố gắng hết mình để thắng trận đấu, thì vẫn còn tồn tại những dạng game thủ đặc biệt mang tên là “phá game” với những phong cách chơi chẳng giống ai, thường có những hành động phá hoại, gây hậu quả xấu hay làm đồng đội cực kỳ ức chế.

Đó cũng chính là những gì đang xảy ra trong tựa game Liên Quân Mobile, điển hình phải kể tình trạng nhiều “trẻ trâu” trình độ có hạn nhưng luôn cố tình lao vào đấu hạng, tranh giành với người khác. Hay chỉ biết nạp tiền để mua đồ, mua tướng, lên danh hiệu, nhưng thực chất thì... đánh chẳng ăn ai. Điều này đã gây ra bức xúc cho không biết bao người chơi và không ít trong số đó đã phải nhiều lần đăng đàn thể hiện sự khó chịu của mình. Thế nhưng đây như một vấn đề nan giải khó có thuốc chữa.

Mới đây, một game thủ tự nhận mình mới chỉ đang rank Bạc đã phải đăng video để nói lên nỗi lòng mình bấy lâu nay. Có lẽ sau khi lắng nghe những tâm sự này không ít game thủ mang danh “thánh phá game” sẽ phần nào cảm thấy “nhột” khi bị nói trúng tim đen. Những phát ngôn cùng giọng điệu và biểu cảm hài hước của anh chàng khiến người xem không nhịn nổi cười, nhưng cũng phải gật gù đồng ý vì nó quá đúng.

Nguyên văn lời nhắn gửi của anh chàng:

“Chào anh em, hôm nay mình làm cái clip này để nói về mấy bạn chơi Liên quân mà không mang não theo nha. Bạn nào nhắm chơi được thì chơi, không chơi được thì xóa game đi nha, còn không thì cứ vào đánh thường thôi. Vào đánh thường mà tập đánh đi, đánh chừng nào mà hay thiệt hay, đánh mà không ai chửi mình ý, thì hãy vào đánh hạng. Chứ đừng có vác cái mặt vào đánh hạng tranh giành với người khác, người ta lấy AD rồi còn tranh giành AD, người ta lấy rừng rồi còn vác đi tranh rừng. Vô còn phá game này nọ để cho người ta chửi, không biết nhục hay sao hả? Mấy bạn không có cái đầu óc suy nghĩ hay sao vậy? Hay là sao, hay là mấy bạn cố chấp? Đã chơi ngu rồi còn thích thể hiện. Nạp tiền này nọ mua trang phục, mua tướng mua đồ mà vô đánh như cái “quần què” người ta vậy đó. Chạy ra chết, chạy ra chết, thề là làm sao? Nói thiệt mấy bạn chưa đủ đẳng cấp mà để chơi sao cho người ta khỏi chửi đâu.

Liên Quân Mobile: Game thủ Rank Bạc dằn mặt các “ Óc Chó ” phá game, thách thức Cao Thủ - ảnh 1

Liên Quân Mobile: Game thủ Rank Bạc dằn mặt các “ Óc Chó ” phá game, thách thức Cao Thủ - ảnh 2

Còn mấy bạn chơi lên Bạch Kim, Cao Thủ, Kim Cương đâu rồi? Mấy bạn nghĩ cái gì? Mấy cái danh hiệu đó là hay hả? Bạn nào lên Cao Thủ thích thì vào solo với mình, cỡ nào mình cũng chiều luôn. Mình chỉ Bạc Đoàn thôi, mình cũng chả biết sao, do mình đánh hay quá hay sao ý mà mỗi lần vào game, Garena lại xếp trúng 3 thằng ngu vào team thì đánh cái gì. Vào là nó cứ phá thôi, làm sao mà đánh được, chả bao giờ đánh nổi. Chịu. Mình nói tới đây thôi, bạn nào mà “nhột” thì cứ lên tiếng nha”.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI