Liên Quân Mobile: Game thủ có thể trúng vòng vàng trị giá 40 triệu đồng với sự kiện này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện mừng năm mới Mậu Tuất đã được ban điều hành liên quân mobile tổ chức.

Tên sự kiện là Vòng Quay Phát Tài. Thời gian của sự kiện này kéo dài xuyên suốt từ 8/2 – 28/2, người chơi Liên Quân Mobile tham gia sự kiện chỉ cần tiêu 100 quân huy là nhận được 1 lượt quay. Phần thưởng giá trị nhất mà họ có thể nhận được đó 3 vòng vàng phát tài có giá trị lên tới 40 triệu VND. Một số phần thưởng khác như huy hiệu tướng, huy hiệu trang phục cũng được dùng để quy đổi tướng và trang phục vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể trúng vòng vàng trị giá 40 triệu đồng với sự kiện này - ảnh 1

Tính chất của sự kiện mừng năm mới Mậu Tuất này thực chất là quà khuyến mãi, người chơi chỉ cần tiêu quân huy trong game là nhận được vé quay Vòng Quay Phát Tài. Điều này khác với các sự kiện như Vòng Quay Sinh Nhật để săn IphoneX, Vòng Quay Trang Phục,... đều đòi hỏi người chơi phải mua vé quay bằng một lượng quân huy nhất định.

Tuy nhiên, số lượng giải nhận được vòng vàng 40 triệu đồng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế mà những phần khả dĩ nhất mà người chơi tham gia sự kiện nhận được sẽ chỉ là huy hiệu tướng hoặc huy hiệu trang phục, thẻ đổi tên, vé quay kho báu, mảnh tướng hoặc mảnh trang phục, loa lớn, vàng hoặc ruby ngẫu nhiên.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể trúng vòng vàng trị giá 40 triệu đồng với sự kiện này - ảnh 2

Đây cũng là một trong số ít sự kiện mà game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận được vàng ingame. Đây là loại tiền tệ dùng để mua tướng và ngọc. Hiện lượng vàng có thể cày được trong phiên bản bị giới hạn hơn xưa rất nhiều nên bị nhiều người chơi phản đối dữ dội.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI