Liên Quân Mobile: Game thủ bức xúc khi ngọc mà NPH cũng đem ra bán bằng quân huy

Lâm Bùi |

Trước đây, ngọc là thứ mà game thủ Liên Quân Mobile phải chăm chỉ cày vàng mới hoàn thiện được bảng ngọc, thi nay có cơ hội sở hữu chỉ bằng quân huy.

Theo: Trí thức trẻ

Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào khi mới chơi cũng phải đắn đo giữa hai vấn đề, nên dùng vàng mua tướng hay là mua ngọc.

Liên Quân Mobile: Game thủ bức xúc khi ngọc mà NPH cũng đem ra bán bằng quân huy - ảnh 1

Nếu dành hết lượng vàng kiếm được chỉ để mua tướng vì không muốn phải nạp thẻ, người chơi Liên Quân Mobile đó sẽ trở nên thiệt thòi trong giai đoạn đầu trận. Nhưng nếu sử dụng vàng để mua ngọc cấp 3 trong khi bản thân vẫn không chịu nạp thẻ thì số lượng tướng có thể trải nghiệm là quá khiêm tốn. Đa phần các tướng được NPH tặng, cũng như các tướng có thể dùng Ruby để mua thì đều không phải là những hot pick, phù hợp với meta game.

Liên Quân Mobile: Game thủ bức xúc khi ngọc mà NPH cũng đem ra bán bằng quân huy - ảnh 2

Nhưng kể cả cho bạn không phải là dạng game thủ “keo kiệt” thì vẫn có rất nhiều lý do để bản thân lúc nào cũng “khao khát” có thật nhiều vàng. Đơn cử như cán cân sức mạnh liên tục được thay đổi sau mỗi bản cập nhật, hậu quả là các tướng thuộc một nhóm nào đó sẽ “lên ngôi”, từ đó thu hút ngươi chơi Liên Quân Mobile sắm thêm tướng, bảng ngọc cấp 3 đi kèm cho các tướng mới cũng phải được hoàn thiện, bổ sung. Trong khi lượng vàng kiếm được mỗi ngày chỉ có giới hạn.

Liên Quân Mobile: Game thủ bức xúc khi ngọc mà NPH cũng đem ra bán bằng quân huy - ảnh 3

Nắm bắt nhu cầu muốn được hoàn thiện bảng ngọc cấp 3 của không ít người chơi, từ đó phát huy được khả năng trong những phút đầu trận, nhất là khi hàng loạt tướng xạ thủ từ trước bị “hắt hủi” thì nay lại được gia tăng sát thương, tầm đánh, ... Ban điều hành Liên Quân Mobile đã quyết định mở bán vật phẩm Rương may mắn bằng quân huy, tạo cho game thủ cơ hội sở hữu các viên ngọc cấp 3 tăng tốc đánh, tỉ lệ chí mạng, tốc chạy, công vật lý hoặc xuyên giáp nhằm đem lại những lợi thế không nhỏ cho người chơi tướng có vai trò xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Game thủ bức xúc khi ngọc mà NPH cũng đem ra bán bằng quân huy - ảnh 4

Tuy nhiên, không dễ gì để sở hữu ngọc cấp 3, vì phần thưởng trong rương may mắn còn bao gồm cả ngọc cấp 2, vàng và ruby. Đồng thời, sự kiện này cũng làm không ít game thủ “nhà nghèo” cảm thấy ghen tị với đám người chơi “có điều kiện”, khi chỉ cần nạp thẻ là có gần như tất cả mọi thứ từ tướng, skin và nay là cả ngọc.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-game-thu-buc-xuc-khi-ngoc-ma-nph-cung-dem-ra-ban-bang-quan-huy-20171030150724394.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI