Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí

Lâm Bùi |

Đa số các vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có cốt truyện riêng gắn kết chúng lại với nhau.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng chuẩn bị ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2018
Đây đều là những vị tướng đã update từ cách đây khá lâu ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

Thế giới Liên Quân Mobile tồn tại 4 phe phái lớn là Lâu Đài Khởi Nguyên, Cung Điện Ánh Sáng, Khu Rừng Chạng Vạng và Lực Lượng Sa Đọa. Đa phần các vị tướng chiến đấu cho mỗi phe đều có một cốt truyện gắn kết chúng với nhau.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí - ảnh 1

Trải qua hơn 1 năm được phát hành chính thức ở Việt Nam, cộng đồng đã được chào đón 58 hero tính tới thời điểm hiện tại, chưa kể tới gần chục vị tướng nữa đã hiện diện ở server thử nghiệm. Xuất thân, nguồn gốc của các vị tướng Liên Quân Mobile cũng rất đa dạng. Bài viết này sẽ tổng hợp ra 4 vị tướng là chuyên gia sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí vô cùng lợi hại dù cách thức mà chúng thực hiện rất khác nhau.

1. Mganga

Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí - ảnh 2

Kẻ vì khát khao quyền lực mà lao vào con đường ma thuật hắc ám chính là Mganga. Trong chiến dịch tấn công Lâu Đài Cơ Giới của Slimz, Lực Lượng Sa Đọa do Preyta và tướng tiên phong Skud chỉ huy đã giành được chiến thắng. Bản thân Skud lấy được một đôi găng tay do Đại Sư Cơ Khí Moren sáng chế làm chiến lợi phẩm. Nhờ sự giúp sức của chuyên gia về ma thuật hắc ám là Mganga, đôi găng tay này được tinh chỉnh đề phù hợp với Cỗ Máy Cuồng Nộ, khiến hắn ngày càng trở nên bá đạo trên chiến trường.

2. Moren

Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí - ảnh 3

Đại Sư Cơ Khí Moren là một chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo vũ khí, tương truyền rằng 50% số vũ khí được đánh giá cao nhất ở Miền Đất Hứa là do gã người lùn này làm ra. Không chỉ đôi găng tay mà Skud đang đeo, mà ngay cả công trình Lâu Đài Cơ Giới cũng là thành quả hợp tác giữa Moren và Slimz mà thành. Ngay sau cuộc tử thủ chống lại Lực Lượng Sa Đọa do Preyta và Skud cầm đầu thất bại, Moren tháo chạy tới Lâu Đài Khởi Nguyên. Tại đây, Đại Sư Cơ Khí cùng cỗ máy Omega tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những vũ khí công nghệ cao mới.

3. Batman

Cội nguồn sức mạnh của Người Dơi chính là ở trí não và tiềm lực kinh tế trong khi thể chất chỉ vượt xa người bình thường chứ không thể sánh với các vị thần như Wonder Woman, Superman hay sau này là cả Flash. Nhưng những ưu điểm này là quá đủ để Bruce sáng tạo ra đủ mọi thứ vũ khí công nghệ cao.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí - ảnh 4

Trong phim “Batman V Superman”, Đấng đã trang bị cho mình một bộ giáp hầm hố hơn mọi khi rất nhiều để đương đầu với Siêu Nhân. Còn trong game Liên Quân Mobile, Batman sở hữu khả năng tàng hình lâu vô đối, đủ để bản thân người chơi Đấng có quyền lựa chọn “con mồi” máu giấy nào đang đi lẻ rồi tiễn lên bảng tỷ số.

4. Max

Liên Quân Mobile: Điểm qua 4 vị tướng là bậc thầy trong việc sáng chế, nâng cấp sức mạnh vũ khí - ảnh 5

Vị tướng được mệnh danh là Thần Đồng Cơ Giới, thuộc nhóm Đỡ Đòn kiêm Đấu Sĩ, có độ khó đánh nhưng lượng sát thương rất cao. Bộ giáp mà 2 chú chồn Tee và Mee mặc có nguồn gốc chính là do cậu bé Max này tạo ra. Trong giai đoạn đầu năm 2018, vị tướng này cũng sẽ được cập nhật vào bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. Đáng chú ý, chiêu cuối của Max rất tương đồng với Sứ Mệnh Cứu Thế của Xeniel.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-diem-qua-4-vi-tuong-la-bac-thay-trong-viec-sang-che-nang-cap-suc-manh-vu-khi-20180108145935977.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI