Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu

Hấp Hối |

Nhiều vị tướng Liên Quân Mobile có skin mặc định được tạo hình vô cùng kín mít, nhằm tôn lên sự bí ẩn của bản thân.

Theo Trí thức trẻ

Việc studio sản xuất nên Arena of Valor - Liên Quân Mobile cố tình che giấu đi gương mặt thật của một số vị tướng là có lý do riêng. Đơn cử như là để phù hợp với chính cốt truyện riêng mà họ sáng tạo ra cho chính những hero đó.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu - ảnh 1

Tuy nhiên, vì mục đích thương mại hóa của game mà việc các hero này được cho... lộ mặt trong các trang phục mới chỉ là điều sớm hay muộn. Bài viết này sẽ đề cập đến các vị tướng như thế:

1. Nakroth

Vị tướng được mệnh danh là thần rừng, luôn hợp với meta game từ mùa 1 tới nay, trở thành hot pick không những trong đấu hạng mà còn cực phổ biến ở những giải đấu chuyên nghiệp. Nakroth là một trong những hero được chăm chút ngoại hình nhất khi sở hữu tới 2 skin bậc S trong tổng số 4 skin.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu - ảnh 2

Không dừng lại ở các trang phục hot Chiến Binh Hỏa Ngục, Bboy Công Nghệ,... thì mới đây, Nakroth lại được đón nhận thêm skin mới có tên Siêu Việt. Trong bộ trang phục mới, vị tướng có biệt danh Lưỡi Đao Phán Xét sẽ lần đầu tiên cho người dùng thấy được bộ mặt thật của mình.

2. Murad

Vị tướng được cập nhật kể từ mùa 3 này cũng là một trong những sát thủ đa năng bậc nhất Liên Quân Mobile, trở thành quân bài hot và mục tiêu bị cấm ở bất cứ mọi giải đấu chuyên nghiệp nào. Ở bản chính thức, ngoài bộ mặc định có tên Lãng Khách Thời Không, Murad chỉ có thêm 1 skin là Thợ Săn Tiền Thưởng mà thôi.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu - ảnh 3

Vì cốt truyện xoay quanh Murad đề cập tới việc vị tướng này phải che giấu thân phận, âm thầm phục quốc trước kẻ địch Azzen'Ka nên cả 2 skin trên đều được thiết kế kín đáo. Nhưng mới đây, khu vực Thái Lan đã cập nhật trước skin mới của Murad có tên Thần Tượng Học Đường. Đây là trang phục bậc S và sẽ biến hero này thành một chàng học sinh rất bảnh, với dung mạo khôi ngô, tuấn tú đúng chuẩn “soái ca”.

3. Airi

Airi là một trong những đấu sĩ được yêu thích nhất hiện nay, mức độ đắt giá của Airi được thể hiện ở việc được bán trong Shop Đá Quý, sau đó lại được đưa vào Shop Tế Đàn, cuối cùng mới được mở bán bằng 100% vàng trong ngày đầu năm mới. Airi là hero có diện mạo kín mít bậc nhất Liên Quân Mobile, cũng một phần vì thân thế của cô nàng là Ninja nên không có gì là lạ.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu - ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài bộ mặc định có tên Ninja Rồng, thì Airi còn có thêm 2 skin bậc A khác là Ninja Xanh Lá và Thích Khách. Cả 3 bộ trang phục này đều khiến gương mặt của Airi bị che mất một nửa. Nhưng trong 2 skin mới ở bản thử nghiệm là Cấm Vệ Nguyệt Tộc và Quái Xế Công Nghệ, người chơi đã được chiêm ngưỡng dung mạo xinh đẹp của nữ thích khách tài ba này. Thời điểm 2 skin siêu đẹp này ra mắt chính thức vẫn là dấu hỏi lớn.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-diem-mat-nhung-vi-tuong-sap-lo-dien-dung-mao-that-sau-bao-ngay-che-giau-20180102145849199.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI