Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này

Lâm Bùi |

Superman là vị tướng mới nhất gia nhập bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo: Trí thức trẻ

Những thế mạnh của Superman giúp siêu anh hùng này có thể lãnh nhiệm vụ tiên phong mở giao tranh là rất nhiều. Nhưng nếu biết tận dụng các yếu điểm của nội tại, người chơi Liên Quân Mobile vẫn có thể ngăn chặn thành công game thủ đối phương có trong tay Superman.

Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này - ảnh 1

Bản chất của việc kiềm tỏa sức mạnh của Superman chính là đưa trạng thái di chuyển của siêu nhân từ phi hành trở lại bộ hành, để làm được điều này thì game thủ Liên Quân Mobile cần có trong tay những quân bài có khả năng tạo nhiều hiệu ứng khống chế liên tục. Bài viết này sẽ tổng hợp ra 3 vị tướng có các tố chất thích hợp trong việc ngăn chặn Superman để độc giả có thể tham khảo.

1. Raz

Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này - ảnh 2

Đây là vị tướng sát thủ có lối di chuyển lách bước rất khó chịu, luôn là mục tiêu mà những tướng xạ thủ nói riêng hay các tướng xuất chiêu phụ thuộc vào khả năng định hướng tốt nói chung phải ngao ngán. Nhưng một thế mạnh nữa của Quyền Vương lại cực kỳ hữu ích trong việc ngăn chặn Superman “hóa thần” chính là chiêu 2 có tên Cú Đấm Chân Không. Với thời gian hồi chiêu chỉ có vỏn vẹn 4 giây, nên những cú đấm gió có thể được Raz tung ra liên tục gây hiệu ứng khống chế làm làm chậm và giảm giáp nạn nhân trúng chiêu.

Khoảng cách đấm lại có thể được tung ra ở khoảng cách khá xa nên Raz sẽ khiến việc tích lũy siêu năng của Superman trở nên vô cùng khó khăn, chưa kể hàng loạt các hiệu ứng đẩy lùi, hất văng mục tiêu trong 2 kỹ năng còn lại nữa. Rõ ràng Raz là một trong những tướng có thể sử dụng để ngăn chặn siêu nhân chuyển trạng thái phi hành hiệu quả nhất.

2. Chaugnar

Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này - ảnh 3

Voi biển Chaugnar được coi là số 1 trong khoản kháng khống chế nên việc có Voi đi kèm sẽ giúp đồng đội thêm yên tâm trước một chuyên gia khống chế như Superman. Khi kích hoạt kỹ năng Vực Hỗn Loạn, Voi sẽ giúp hóa giải cho những đồng đội xung quanh mọi hiệu ứng khống chế khó chịu như làm chậm, làm choáng. Đồng thời giúp họ cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương và tăng tốc chạy trong 0,5 giây.

Còn chiêu 1 Thủy Triều sẽ là một pha triệu hồi năng lượng công kích làm giảm tốc chạy kẻ địch tới 2 giây. Khi đã lên đồ giúp giảm tối đa 40% thời gian hồi chiêu thì game thủ chơi Chaugnar chỉ mất có 7 – 8 giây để đưa Superman trở lại mặt đất với chiêu thứ nhất này.

3. Murad

Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này - ảnh 4

Với 2 pha lướt đi đầu tiên bằng chiêu Tàn Ảnh Đao, Murad sẽ dễ dàng làm choáng nạn nhân trún đòn. Nếu vẫn chưa đuổi kịp, hãy tiếp tục bật chiêu thứ hai Vô Ảnh Vực thật khéo để kẻ địch chạm phải đường biên của vùng không gian này sẽ dính hiệu ứng làm chậm 90% trong 2 giây. Khi đã lên đủ đồ giúp giảm thời gian hồi chiêu ở mức 40%, Murad có thể truy đuổi hoặc ngăn chặn Superman kích hoạt những pha bắn tia laze, đấm rung chuyển mặt đất,... thường xuyên với 2 chiêu thức này. Murad cũng là một trong những kẻ địch mà siêu nhân phải cực kỳ cảnh giác trong mỗi pha combat nếu như không muốn trạng thái phi hành mất đi ngay sau pha mở giao tranh.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-de-ngan-chan-superman-dang-o-trang-thai-phi-hanh-hay-su-dung-3-vi-tuong-nay-20171109171811003.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google