Liên Quân Mobile: Dây thừng của Wonder Woman nên được sử dụng vào các mục đích này

Lâm Bùi |

Vũ khí “Dây Thừng Chân Thật” của Wonder Woman là một trong những vũ khí đa dụng nhất trong thế giới Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Wonder Woman là vị tướng bản quyền DC mới gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, là một minh chứng rõ nét nhất cho hiện tượng mất cân bằng tướng hiện nay.

Liên Quân Mobile: Dây thừng của Wonder Woman nên được sử dụng vào các mục đích này - ảnh 1

Đơn giản là bởi bộ kỹ năng quá lưỡng dụng, đáp ứng nhiều yêu cầu như tần suất khống chế kẻ địch cao (nội tại và cả 3 kỹ năng), buff được các hiệu ứng có lợi cho tướng đồng mình (chiêu cuối), tấn công 2 lần (chiêu 1), cơ động tương đối (chiêu 1 và chiêu 2), ... Một trong những vũ khí khiến nữ chiến thần Diana có thể hoàn thành tốt được nhiều nhiệm vụ có sự thách thức cao đó chính là dây thừng. Bài viết này sẽ tổng hợp các mục đích sử dụng chính của Dây Thừng Chân Thật nhằm phát huy được hiệu quả của Wonder Woman cao nhất.

1. Bắt lẻ tướng đối phương

Liên Quân Mobile: Dây thừng của Wonder Woman nên được sử dụng vào các mục đích này - ảnh 2

Những pha quăng xích kéo kẻ địch đi lẻ, sau đó nếu “con mồi” cố vùng vẫy thoát ra sẽ lại dính thêm hiệu ứng hút để rồi nhanh chóng dính cả combo skill của Grakk và đồng đội. Wonder Woman cũng có thể thực hiện được pha bắt lẻ như vậy, miễn là đối tượng còn dưới 50% máu. Vì vậy người dùng nữ chiến thần Diana phải thật sự tỉnh táo, nhanh mắt, quyết định chuẩn xác vì nếu nhận định không chuẩn, Wonder Woman mới là người bị kéo về đối phương, hậu quả là dính cả đống kỹ năng của team bạn rồi lên bảng tỷ số.

Liên Quân Mobile: Dây thừng của Wonder Woman nên được sử dụng vào các mục đích này - ảnh 3

Hạn chế việc quăng dây thừng trong những pha có số lượng lớn kẻ địch đang đi san sát thành “xe”, nên áp dụng các pha câu kéo nếu kẻ địch còn khoảng 30% đang cố núp dưới dân trụ nhà để tỉa bớt lực lượng đối phương. Việc bắt lẻ được tướng địch cũng góp phần phá được đội hình đang kéo “xe”, làm suy yếu sức tấn công và phòng thủ của chúng. Những tướng ưu tiên phải “bắt” đó là trợ thủ Alice, đám xạ thủ, pháp sư máu giấy.

2. Vượt địa hình

Liên Quân Mobile: Dây thừng của Wonder Woman nên được sử dụng vào các mục đích này - ảnh 4

Lợi ích của việc vượt địa hình với dây thừng có thể chia làm 2 dạng: 1 là để farm rừng hiệu quả hơn nhờ quá trình nhảy từ quái này sang quái kia rất mau lẹ, 2 là để băng qua các vật cản nhằm tránh khỏi sự truy sát của các tướng có sự cơ động cao như Nakroth, Zuka, Airi,...

Nhưng vì bản chất dịch chuyển của chiêu 2 mà Wonder Woman tung ra phụ thuộc vào máu của đối tượng bị trói buộc, nên trong những tình huống bị đồng đội hoặc đối phương càn quét quái quá nhanh thì dây thừng sẽ không thể phát huy được sự cơ động. Đây cũng là lý do khiến việc đuổi bắt, đua tốc độ với những Airi, Zuka, Nakroth phải hạn chế tối đa.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-day-thung-cua-wonder-woman-nen-duoc-su-dung-vao-cac-muc-dich-nay-20171121155334791.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google