Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu

Lâm Bùi |

Ngày 26/11 là ngày mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile mong chờ vì có thể nhận được nhiều tướng và trang phục vĩnh viễn miễn phí.

Theo: Trí thức trẻ

Nhiều sự kiện mà NPH tổ chức để mừng sinh nhật 1 tuổi Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng tha hồ... sở hữu tướng và skin vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu - ảnh 1

Đơn cử như sự kiện Thu Thập Dấu Ấn sẽ đổi được1 tướng vĩnh viễn ngay trong ngày 26/11 (nếu đã có đủ 7 dấu ấn Slimz, Zephys, Nakroth, Preyta, Kriknak, Natalya và Maloch), sự kiện thu thập Huy Hiệu Sinh Nhật 1 Tuổi chỉ riêng trong ngày 26/11 (có thể kiếm thêm huy hiệu từ sự kiện Tiêu Quân Huy, thu thập Bánh Sinh Nhật) sẽ đổi được các tướng vĩnh viễn như Ilumia, Preyta, Grakk,... cùng nhiều skin đẹp khác. Vậy game thủ cần tận dụng các sự kiện mừng sinh nhật này để lấy về cho mình những tướng nào? Bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên cụ thể.

1. Nakroth

Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu - ảnh 2

Vị tướng ra mắt từ mùa 1 tới nay nên việc được đem ra làm phần thưởng cho sự kiện Thu Thập Dấu Ấn cũng là điều hợp lý. Những gì mà game thủ đánh giá cao ở Nakroth chính là sự cơ động thuộc Top đầu trong danh sách tướng hiện nay, nội tại hỗ trợ tăng tốc đánh lên 50% sau mỗi đòn đánh thường thứ 4 vào mục tiêu, hiệu ứng khống chế hất văng liên tục khi kích hoạt chiêu thức. Siêu sát thủ có giá 18888 vàng này sẽ là một sự lựa chọn không tồi với những người chơi ít nạp tiền, đồng thời đã chán trải nghiệm Violet, Zuka khi đi Rừng.

2. Zephys

Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu - ảnh 3

Cũng là một tướng xuất hiện từ mùa 1 tới nay và vẫn đang rất hợp với meta game hiện tại đó là Zephys. Đơn giản là người chơi Tử Thần được thấy quá nhiều ưu điểm trong bộ kỹ năng của hắn như: khả năng cơ động và mở giao tranh cực tốt nhờ Đâm Lao và Không Kích, chiêu Liên Kích đem tới lợi thế trong những tình huống cận chiến, sự bền bỉ mà nội tại đem lại chính là việc Zephys mất càng nhiều máu thì tỷ lệ % miễn nhiễm sát thương càng cao. Nếu bạn đang cần một vị tướng đa năng bố trí đi đường nào cũng tròn vai thì Zephys chính là lựa chọn đúng đắn.

3. Maloch

Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu - ảnh 4

Vị tướng bắt đầu xuất hiện kể từ mùa 2, được coi là ông vua ở đường Kinh Kong đó là Maloch. Quỷ Vương là 1 trong 7 vị tướng có thể đổi được thông qua sự kiện Thu Thập Dấu Ấn. Người ta thấy được ở Maloch đó là một vị tướng siêu bền bỉ trong giao tranh nhờ mỗi cú chém từ chiêu Quỷ Kiếm giúp hồi máu, chiêu cuối Luyện Ngục khiến mọi kẻ địch dù đang ở trong phạm vi “bảo kê” của trụ nhà vẫn phải hốt hoảng lùi bước vì hai hiệu ứng khống chế làm chậm và hất văng đầy khó chịu, nội tại gây ra thêm sát thương chuẩn,... Maloch vi vậy được đánh giá là một trong các tướng Đấu Sĩ mở màn combat hiệu quả nhất hiện nay.

4. Slimz

Liên Quân Mobile: Đây là 4 tướng phải ưu tiên lựa chọn trong ngày 26/11 tới nếu bạn chưa sở hữu - ảnh 5

Vị tướng xạ thủ được “thay da đổi thịt” lớn ở phiên bản Thời đại Xạ thủ, trở thành một hot pick như đồng nghiệp Violet trong những giải đấu lớn. Thỏ Tài Phiệt có lợi thế đánh tầm xa, cũng như tăng tốc đánh đáng kể ngay từ cấp 1 nhờ chiêu Lao Cơ Khí mà không cần quá chú trọng lên ngay Dao Găm. Ở phiên bản hiện tại, chiêu 1 của Slimz càng thêm lợi hại khi tốc đánh được điều chỉnh tăng lên gấp đôi nếu đạt cấp 6, rồi thì khoảng cách càng xa thì sát thương từ mũi lao càng lớn. Trong khi sự cơ động đáng kể được thể hiện ở những cú nhảy lò xo với chiêu 2. Còn chiêu cuối mới thực sự khiến Slimz trở thành nỗi e ngại lớn của kẻ địch khi có thể gây sát thương theo % máu chỉ bằng các đòn đánh thường.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-day-la-4-tuong-phai-uu-tien-lua-chon-trong-ngay-26-11-toi-neu-ban-chua-so-huu-20171124215639753.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI