Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật"

Abyss |

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile đều sở hữu một khả năng đặc biệt nào đó.

- Theo Trí Thức Trẻ -

Đa phần các vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có cho riêng mình một độc chiêu, có thể hỗ trợ hoặc trực tiếp hạ gục tướng địch một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như chưa quen với cơ chế định hướng chẳng hạn, những độc chiêu làm nên “thương hiệu” cho một vị tướng có thể được tung ra thiếu chính xác.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật - ảnh 1

Hậu quả là game thủ Liên Quân Mobile “cầm” vị tướng đó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của “món hàng”, thậm chí là còn trở thành “phế vật” của team, bị nhiều đồng đội chê bai, chửi bới không thương tiếc. Bài viết này sẽ tập hợp ra những độc chiêu của một vài vị tướng mà nếu không áp dụng thành công, chính xác thì team bạn chẳng khác nào như đang đánh chấp người với đối phương.

1. Xích Ma Quái của Grakk

Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật - ảnh 2

Nhắc tới Grakk là game thủ nghĩ ngay tới vị tướng có tuyệt chiêu quăng xích kéo đối phương về phía mình, góp phần cùng đồng đội trút combo kết liễu nhanh gọn. Đối với những ai chơi cứng tay Grakk thì mỗi một cú kéo chính xác cũng tạo tiền đề để đưa kẻ địch trúng chiêu lên bảng. Với lối đánh “bắn tỉa” từng phát một như vậy, sẽ trở thành nỗi ác mộng của team địch đang vô tình dàn mỏng lực lượng ở nhiều “mặt trận”.

Nhưng ngược lại, nếu chiêu Xích Ma Quái của Grakk lại liên tục chỉ kéo được ... không khí thì chắc chắn một đỡ đòn như Kẻ Phàm Ăn sẽ không khó có thể được đồng đội dung thứ, vì khi ấy chiến thuật đánh lẻ từ từ từng kẻ địch một sẽ phá sản.

2. Vương Quốc Vàng của Gildur

Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật - ảnh 3

Tuyệt chiêu này của Gildur cực kỳ lợi hại, tầm quan trọng của nó trong những pha combat là rất lớn. Thay vì chỉ bắt lẻ từng “con mồi” như chiêu Xích Ma Quái của Grakk thì Vương Quốc Vàng của Gildur sẽ khống chế cùng lúc rất nhiều kẻ địch nếu chúng đứng trong tầm ảnh hưởng của “cơn mưa tiền vàng” này. Với độc chiêu có thể gây sát thương phép và làm choáng trong ít giây này, đồng đội của Gildur có khả năng dồn sát thương vào một vùng chỉ định sẽ càng có điều kiện để phát huy tối đa sự hủy diệt.

Những pha tung combo với tỉ lệ chí mạng cao, lượng sát thương chuẩn lớn của một số vị tướng vào vùng ảnh hưởng của Vương Quốc Vàng càng khiến một nhóm tướng địch bốc hơi nhanh chóng. Nhưng kỹ năng khống chế số lượng lớn kẻ địch này của Gildur được tung ra thiếu tính toán sẽ không những chẳng tiêu diệt được tướng địch, còn khiến Gildur trở thành tâm điểm để cả team đối phương trút giận sau đó.

3. Tia Sáng Tử Vong của Natalya

Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật - ảnh 4
Độc chiêu phóng ra một luồng năng lượng hủy diệt lại là “thương hiệu của Natalya. Đây là chiêu thức có thể “hút máu” đối phương ghê gớm, nhất là khi nạn nhân không thể nhanh chóng thoát ra khỏi đường đi của tia năng lượng. Với lượng sát thương phép trung bình 0,3 giây cho kẻ địch trúng chiêu là quá đủ để Natalya làm bốc hơi một nhóm tướng địch đang đi san sát nhau trong một pha combat.

Sự hiệu quả của Natalya trong thực chiến còn được thể hiện ở những pha thủ trụ cũng nhờ độc chiêu phóng năng lượng hủy diệt này, còn nếu Natalya được phối hợp chiến đấu cùng Gildur hoặc Grakk với các độc chiêu đáng sợ bên trên đã nêu thì rất khó để “con mồi” sống sót. Nhưng với một tuyệt chiêu quá đáng sợ như vậy mà người dùng Natalya không có kỹ năng xê dịch khéo léo tia năng lượng, hoặc thời điểm phóng năng lượng không phù hợp khi có quá ít kẻ địch, kẻ địch có khả năng cơ động cao, có kỹ năng kháng khống chế tốt sẽ biến cô nàng pháp sư này trở thành một “phế vật” là điều không có gì bàn cãi.

4. Dòng Chảy Thời Không của Alice

Liên Quân Mobile: Đây là 4 chiêu thức mà nếu vận dụng không chuẩn sẽ biến một vị tướng trở thành “phế vật - ảnh 5
Chiêu cuối này của Alice có đặc điểm là khống chế rất mãnh liệt đối phương, như giảm giáp, giảm tốc chạy và đáng chú ý nhất chính là hiệu ứng Câm Lặng. Đây là một dạng khống chế sẽ khiến nạn nhân trúng chiêu không còn khả năng làm gì cả ngoài việc hứng trọn combo sát thương từ đồng đội đi cạnh Alice. Với một chiêu thức hỗ trợ đồng đội quá hoàn hảo như thế, không quá ngạc nhiên khi Alice liên tục bị cấm tại các giải đấu lớn cũng như chế độ cấm chọn trong đấu hạng hiện nay.

Alice lợi hại như thế, nhưng nếu người dùng lựa chọn một vùng chỉ định để tung Dòng Chảy Thời Không thiếu tính toán sẽ không thể khống chế được “con mồi”, mà đối với một SP như Alice khi không hõ trợ hạ gục được tướng địch thì cũng chẳng còn quá quan trọng trong team.

Xem Thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-day-la-4-chieu-thuc-ma-neu-van-dung-khong-chuan-se-bien-mot-vi-tuong-tro-thanh-phe-vat-20171010165225032.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI