Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đôi khi việc tiêu diệt một kẻ địch đang dưới tầm bảo vệ của trụ trong liên quân mobile cần có các biện pháp độc đáo riêng.

Ngoài việc đợi lính nhà dâng lên rồi mới tấn công, hay liều mạng lao thẳng vào tầm bắn của trụ đối phương để truy sát con mồi. Thì game thủ Liên Quân Mobile còn có thể sử dụng các biện pháp sau để dụ mục tiêu di chuyển ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ rồi mới tung combo kết liễu.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ - ảnh 1

Không phải mẹo nào sau đây cũng thực hiện được một mình, vì thế game thủ Liên Quân Mobile cần chú ý lợi dụng hoặc chủ động phối hợp với đồng đội đi cạnh đó.

1. Lợi dụng chim trinh thám

Chim trinh thám là con thú được thay thế cho rùa cách đây khá lâu. Đặc điểm của nó là cứ bay vòng quanh lên việc tiêu diệt trở nên khá mất thời gian với các tướng chỉ quen cận chiến. Chim trinh thám là một miếng mồi rất hữu ích trong việc dụ tướng địch ra khỏi tầm bảo kê của trụ.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ - ảnh 2

Cụ thể, bạn cứ đánh con chim này mất tầm nửa cho tới 3/4 thanh máu rồi không làm gì nữa. Kẻ địch sẽ vì lòng tham mà tiến ra ngoài ăn nốt sẽ dính bẫy của bạn và đồng đội. Để chắc chắn ăn 1 điểm hạ gục, bạn nên đi theo một tướng đồng minh có thể khống chế cứng đối phương trong ít giây. Đây cũng chỉ làm mẹo áp dụng cho kẻ địch đang chốt chặn ở trụ ngoài cùng mà thôi.

2. Phối hợp với tướng đồng minh có khả năng câu kéo

Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ - ảnh 3

Có rất nhiều tướng tanker, trợ thủ sở hữu loại khống chế là kéo. Nổi bật nhất chính là Grakk với tuyệt chiêu Xích Ma Quái. Ngoài ra còn có Mina với đòn Lưỡi Hái Tử Thần dù khoảng cách và phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng này là rất ngắn. Rồi phải điểm tới cả Dây Thừng Chân Thật của Wonder Woman, nhưng đây là kỹ năng phụ thuộc vào lượng máu của mục tiêu khá nhiều. Chung quy lại, Grakk là vị tướng câu kéo hữu hiệu nhất để áp dụng chiến thuật này.

3. Phối hợp với tướng đồng minh có khả năng khống chế diện rộng

Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ - ảnh 4

Nhắc tới khả năng làm suy yếu đối phương trong một vùng ảnh hưởng rộng lớn thì Maloch với Luyện Ngục là lý tưởng nhất. Ngoài ra, Preyta với Bom Hoại Tử gây cả một trùm hiệu ứng khống chế cũng khiến mọi kẻ địch phải mau chóng chạy ra xa. Lúc này thì việc mai phục ở bụi cỏ và đợi nạn nhân di chuyển ra ngoài rồi đánh úp sẽ là hiệu quả nhất. Đối với những đồng đội có khả năng mở giao tranh tốt như vậy mà lại lên đồ có khả năng chống chịu tốt thì sẽ không phải quá lo lắng trong tình huống băng trụ.

4. Lợi dụng đồng đội máu giấy còn tẹo máu ra dụ

Liên Quân Mobile: Đây là 4 biện pháp dụ kẻ địch ra khỏi tầm “bảo kê” của trụ - ảnh 5

Những tướng xạ thủ và pháp sư máu giấy nếu còn ít máu sẽ được đưa ra làm mồi nhủ. Cố gắng khéo léo vừa đánh vừa chạy, dụ kẻ địch bước chân ra khỏi tầm bắn của trụ cũng là điều khôn ngoan. Nhất là khi mục tiêu đang là tướng đấu sĩ nên có sự chủ quan nhất định sẽ nhanh chóng dính bẫy.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI