Liên Quân Mobile: Đánh bại 2 đại diện chủ nhà, proArmy giành vé vào tứ kết gặp Team Olympus

Lâm Bùi |

Giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á chính thức khởi tranh từ ngày 23/11/2017.

Theo: Trí thức trẻ

Ngày 23/11 là ngày thi đấu đầu tiên của giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Đại diện của Việt Nam sẽ phải đánh vòng loại là proArmy nằm ở bảng A, cùng với 2 đại diện của nước chủ nhà là Team CL và MVP, đối thủ còn lại là đại diện tới từ Indonesia – EVOS. Thể thức thi đấu của vòng bảng là BO3.

Liên Quân Mobile: Đánh bại 2 đại diện chủ nhà, proArmy giành vé vào tứ kết gặp Team Olympus - ảnh 1

Trận đấu đầu tiên của proArmy là với đại diện của nước chủ nhà MVP. Kết quả là chiến thắng thuyết phục thuộc về phía đại diện Việt Nam. Ở ván đấu thứ 3 quyết định, proArmy đã đánh bại đối phương vô cùng chóng vánh chỉ sau 12 phút thi đấu, với cách biệt lên tới gần 12.000 vàng.

Liên Quân Mobile: Đánh bại 2 đại diện chủ nhà, proArmy giành vé vào tứ kết gặp Team Olympus - ảnh 2

Bước sang trận đấu thứ 2, proArmy sẽ thi đấu tiếp với một đại diện Hàn Quốc là Team CL ở trận đấu dành cho nhánh thắng. Kết quả là chiến thắng 2 – 0 thuộc về phía Khiên và những đồng đội của anh. Dù ván thứ 2 là vô cùng cân não khi hai bên có rất nhiều pha ăn miếng trả miếng.

Liên Quân Mobile: Đánh bại 2 đại diện chủ nhà, proArmy giành vé vào tứ kết gặp Team Olympus - ảnh 3

Với việc có 2 trận thắng trước MVP và Team CL, proArmy chắc chắn là một trong 2 đội dẫn đầu bảng A, giành vé thi đấu ở tứ kết. Theo như lịch thi đấu dự kiến, 2 đội dấn đầu bảng A sẽ đánh với Team Olympus hoặc GameTV. Nhưng theo luật thi đấu mới được cập nhật, hai đại diện tới cùng một khu vực sẽ không đối mặt với nhau ở vòng tứ kết (trừ khi có tới 3 đội cùng khu vực nằm trong nhánh đó mà ví dụ là cả 2 đại diện của Hàn Quốc đều vượt qua bảng A). Vì thế mà đối thủ của proArmy sẽ là đại diện số 1 của nước chủ nhà – Team Olympus, thay vì team đồng hương GameTV như dự kiến. Các trận tứ kết bắt đầu từ ngày 25/11 tới đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-danh-bai-2-dai-dien-chu-nha-proarmy-gianh-ve-vao-tu-ket-gap-team-olympus-20171123174048265.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google