Liên Quân Mobile: Đại sư cơ khí Moren đã chính thức được mở bán tại khu vực Thái Lan

Lâm Bùi |

Moren là vị tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm xạ thủ, vũ khí là súng máy với khả năng bắn liên thanh vô cùng bá đạo.

Theo Trí thức trẻ

Moren là vị tướng xạ thủ đã xuất hiện ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile cách đây hơn nửa năm, đã chính thức được mở bán cùng skin đi kèm ở khu vực Thái Lan từ 2/12/2017.

Liên Quân Mobile: Đại sư cơ khí Moren đã chính thức được mở bán tại khu vực Thái Lan - ảnh 1

Theo như cốt truyện xoay quanh Thỏ Tài Phiệt Slimz thì Moren là người đã giúp hắn xây dựng Lâu Đài Cơ Khí. Đây là địa điểm buôn bán vũ nhí, ma thú, nhân lực phục vụ chiến tranh ở vùng biên giới. Sau một khoảng thời gian làm ăn tích cóp, Slimz đã gây dựng được một khối gia sản khổng lồ và điều này đã lọt vào tầm ngắm của Preyta.

Kị Sĩ Dịch Bệnh phát động cuộc tấn công ngay sau đó và đánh bại được những chủ nhân của Lâu Đài Cơ Giới, Slimz và Moren thua trận đành phải rút chạy về Khu Rừng Chạng Vạng, nương nhờ Nữ Vương Tinh Linh Tel'Annas và thề sẽ lấy lại những gì đánh mất.

Liên Quân Mobile: Đại sư cơ khí Moren đã chính thức được mở bán tại khu vực Thái Lan - ảnh 2

Moren là vị tướng xạ thủ nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay sau vị tướng thứ 56 là Kil'groth. Moren cùng với Kil'groth và Xeniel là 1 trong 3 vị tướng mới đối với người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam khi giải đấu AIC 2017 khởi tranh tại Hàn Quốc. Tính đến thời điểm cập nhật, Moren sẽ là tướng xạ thủ thứ 8 (chưa bao gồm Lindis mới xuất hiện ở bản Đài Loan).

Liên Quân Mobile: Đại sư cơ khí Moren đã chính thức được mở bán tại khu vực Thái Lan - ảnh 3

Moren sở hữu những khả năng siêu dị mà chưa một vị tướng xạ thủ nào trong Liên Quân Mobile hiện nay có như: nội tại Tinh Chuẩn sẽ tạo dấu ân cộng dồn sau các đòn đánh và chiêu thức trúng đích, để khi đạt đủ 5 lần dấu ấn sẽ làm mới chiêu 1 có tên Súng Thần Công. Đáng chú ý đó là chiêu 1 này khi kích hoạt có thể bắn liên tiếp 2 viên đạn gây sát thương vật lý.

Nhưng đáng ngại nhất phải kể tới chiêu cuối, Moren sẽ ném một viên nam châm vào vùng chỉ định, những kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ phải hứng chịu sát thương liên tục 5 lần. Đó là những thông tin cơ bản về vị tướng xạ thủ có khả năng bắn liên thanh, nhiều hiệu ứng khống chế và rất đáng để mua khi NPH mở bán.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-dai-su-co-khi-moren-da-chinh-thuc-duoc-mo-ban-tai-khu-vuc-thai-lan-20171205153902065.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI