Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Leo hạng luôn là một vấn đề tương đối nan giải đối với những người chơi mới khi họ không biết phải lựa chọn tướng như thế nào cho phù hợp. Việc lựa chọn đúng vai trò, đúng tướng cũng đã giúp tăng tỉ lệ chiến thắng lên đáng kể. Bài viết này sẽ giúp bạn các bạn biết được 5 vị tướng đang cực kỳ thăng hoa trong đấu xếp hạng. Những vị tướng này chỉ có 2 trạng thái, 1 là bị cấm, 2 là gánh team mà thôi.

1. violet

Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team - ảnh 1

Chắc hẵn các bạn cũng đã quá quen thuộc với vị tướng này khi cô nàng Violet xuất hiện gần như khắp nơi từ đấu thường đến đấu xếp hạng. Violet có thể đảm nhiệm tốt cả 2 vai trò đi rừng lẫn xạ thủ trong một trận đấu. Kỹ năng Đạn xuyên thấu của cô nàng có sát thương rất khủng ngay từ những level đầu tiên, khiến những tướng địch đi ở phía đối diện rất khó khăn trong việc nhìn mặt lính.

Ngoài ra tầm bắn của kỹ năng này lại cực xa, có thể xuyên lính và xuyên cả trụ, chỉ cần sơ hở 1 tí thôi là đã ăn đạn vào mặt ngay lập tức. Ở vị trí đi rừng, khi có bùa đỏ, Đạn xuyên thấu có thể làm chậm địch từ rất xa, khiến những pha gank trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các kỹ năng còn lại của Violet tương đối cơ bản và rất dễ sử dụng. Và cuối trận đấu, 1 Violet có đủ trang bị hoàn toàn có thể 1 hit bốc hơi những nhân vật mỏng cơm của kẻ địch.

2. superman

Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team - ảnh 2

Không nghi ngờ gì nữa, Siêu Nhân Superman là nhân vật cực kỳ bá đạo ở thời điểm hiện tại và hoàn toàn có thể solo hủy diệt toàn bộ team địch. Với sự cơ động cao, khả năng khống chế đa mục tiêu tốt và sát thương cực kỳ lỗi, Superman luôn là một vị tướng nhận được những lượt ban nhiều nhất trong trò chơi, trong đấu xếp hạng hay cả đấu trường chuyên nghiệp.

Đa phần các người chơi Superman chuyên nghiệp sẽ sử dụng Superman ở vai trò người đi đường King Kong hoặc Roam (Đảo đường) và dành hầu hết thời gian ở trạng thái Phi hành (bay). Siêu năng lực là kỹ năng rất khó chịu của Superman khi đẩy lui tất cả những kẻ địch trước mặt và bắn tia laze thiêu đốt bất kỳ ai trước mặt. Chỉ với 8 giây hồi chiêu, Superman chỉ cần tích siêu năng và quay lại ủi thêm nhiều phát nữa. Một vị tướng “ủi phát chết luôn”

3. Lauriel

Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team - ảnh 3

Lauriel là vị tướng đi đường giữa nhưng lại làm tốt vai trò của một pháp sư cấu rỉa cũng như một sát thủ khi cần thiết. Với khả năng sốc sát thương và sở hữu kỹ năng mang đến sự cơ động, Lauriel đang nổi lên trong số những vị tướng tốt nhất cho vị trí đường giữa.

Hay nói cách khác, Lauriel gần như đang thống trị đường giữa bởi phần lớn các vị pháp sư đều tương đối chậm chạp nên việc kiềm hãm Lauriel không hề dễ dàng tí nào. Hơn hết, Lauriel có khả năng đẩy lính và đảo đường rất tốt, cô nàng tạo rất nhiều áp lực cho các đường khác mỗi khi biến mất.

4. Ryoma

Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team - ảnh 4

Một vị tướng chỉ được sở hữu thông qua Kho báu trong liên quân mobile rõ ràng sở hữu một sức mạnh không thể tả nỗi. Ryoma có thể dồn sát thương đa mục tiêu rất dễ dàng và đây là điều cho hắn ta cực kỳ khó chịu khi đi lane hay combat.

Với thời gian hồi chiêu các kỹ năng tương đối ngắn, đặc biệt là chiêu cuối Loạn Trảm chỉ 12 giây hồi chiêu, và không tốn năng lượng, Ryoma tỏ ra quá vượt trội so với các tướng đi đường King Kong. Ryoma có thể dọn lính nhanh chóng, đi farm/cướp các bãi quái rừng hoặc roam, Ryoma luôn dẫn đầu về vàng nếu chơi đúng cách. Ryoma cần sự cân bằng sức mạnh sớm, nếu không, hắn sẽ hủy diệt cả bản đồ.

5. Murad

Liên Quân Mobile: Cùng Leo Rank ầm ầm với Superman và 5 vị tướng sinh ra là để gánh team - ảnh 5

Trong danh sách 5 vị tướng ngày hôm nay, có lẽ Murad là nhân vật đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất. Với bộ kỹ năng tương đối lạ lẫm và không hề spam được, người sử dụng Murad cần phải thông thạo anh chàng này trước khi mang vào đấu trường công lý. Trong tay các người chơi ở bậc elo từ vàng trở lên, Murad sẽ phát huy tốt sức mạnh của mình trong vai trò đi rừng.

Murad vừa có thể xông vào gây hàng tấn sát thương với Ảo Ảnh Trảm và biến mất ngay lập tức với Tàn Ảnh Đao. Một anh chàng cực kỳ cơ động và có thể tấn công từ rất xa mà không lo bị bắt hoặc hạ gục. Với bộ kỹ năng biến ảo, sự sáng tạo với anh chàng là rất lớn khiến những pha tấn công của anh chàng rất khó đoán. Hơn thế nữa, được lồng tiếng bởi Sơn Tùng MTP, ai lại không thích sử dụng anh chàng này cơ chứ.

Lời kết

Đây là 5 nhân vật được cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn leo rank nhanh chóng, rất có thể đây là những sự lựa chọn hợp lý cho bạn đấy. Hãy thử xem sao. Chúc các bạn may mắn trong việc chinh phục các thứ hạng cao hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI