Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Skin có tạo hình khiến bất cứ game thủ liên quân mobile nào đam mê Bóng đá sẽ nhớ tới CR7 đã chính thức được mở bán.

giải bóng đá vô địch thế giới world cup 2018 chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh, Garena cũng đã rục rịch tổ chức hàng loạt sự kiện "ăn theo" sự kiện đình đám này. Một trong số đó chính là việc cho ra mắt loạt skin mang chủ đề bóng đá, có tạo hình chịu ảnh hưởng bởi trang phục truyền thống của một số đội tuyển bóng đá quốc gia có dự World Cup. Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có niềm đam mê trái bóng tròn đang rất phấn khích với những item mới này, nhất là những ai hâm mộ siêu sao bóng đá 5 lần vô địch C1 là Cristiano Ronaldo.

Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua - ảnh 1

Gói Combo 5 trang phục siêu sao bao gồm Valhein "Ronaldo" có giá lên tới hơn 700 nghìn đồng.

Một trong những skin tướng đáng chú ý nhất trong khoảng thời gian vừa qua chính là Valhein Goal Machine với cái tên việt hóa là Số 7 Thần Sầu. Game thủ đam mê bóng đá sẽ cảm thấy hình bóng của siêu sao Real Madrid là Cristiano Ronaldo ẩn chứa bên trong skin này. Không để cộng đồng đợi lâu thêm nữa, ban điều hành Liên Quân Mobile đã chính thức cập nhật item này và game thủ nào muốn sở hữu sẽ phải nạp tiền mua. Cụ thể hơn, Valhein Số 7 Thần Sầu là một item nằm trong gói combo Siêu Sao Thế Giới với giá bán là 1499, tương ứng với số tiền phải nạp lên tới hơn 700 nghìn đồng.

Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua - ảnh 2

"Ronaldo" đã được gửi tới trước, còn 4 skin bóng đá khác sẽ được gửi tới sau.

Item có giá bán siêu khủng này cung cấp cho người mua nó không những skin Valhein Số 7 Thần Sầu, mà còn có thêm 4 skin khác dành cho Tulen, Max, Murad, Xeniel cũng chủ đề bóng đá, khung viền avatar độc đáo và nhiều quyền lợi phụ khác sẽ được dành tặng trong tương lai khi mà World Cup chính thức khởi tranh. Hiện tại, game thủ việt mua gói 1499 quân huy chỉ mới nhận 1 skin bóng đá dành cho Valhein. Tuy nhiên, vật phẩm này lại được tặng free ở rất nhiều server Arena of Valor khác trên thế giới như:

Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua - ảnh 3

Server Đông Nam Á do Garena Singapore điều hành yều cầu game thủ điểm danh hằng ngày là nhận được free "Ronaldo".

Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua - ảnh 4

Server Indonesia cũng áp dụng cách này để phân phát cho game thủ skin đề tài bóng đá của Valhein.

Liên Quân Mobile: Cristiano Ronaldo không được tặng, game thủ phải nạp thẻ mua - ảnh 5

Server Arena of Valor đầu tiên trên thế giới là Đài Loan cũng Valhein "Ronaldo" với hình thức điểm danh hằng ngày.

Ngoài hình thức điểm danh hằng ngày để nhận mảnh Valhein "Ronaldo", game thủ các khu vực khác còn có thể đổi mảnh skin chung lấy mảnh skin Valhein "Ronaldo" với tỷ lệ quy đổi 1:1. Việc Arena of Valor server Việt Nam không tặng miễn phí skin bóng đá của Valhein như nhiều khu vực khác quả thật là một nét "độc đáo" nữa, khiến ngày càng nhiều người chơi trong nước đành phải tìm tới các server nước ngoài nhằm trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI