Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Có tới 3 hạng mục để người chơi liên quân mobile tham gia sự kiện Valentine Liên Quân.

Nhân dịp Valentine, ban điều hành Liên Quân Mobile chính thức mở bán 2 skin mới đó là Arthur Si Tình Kiếm và Tel’Annas Chung Tình Tiễn. Để thu hút người chơi chú ý và bỏ tiền ra mua 2 trang phục kể trên, sự kiện có tên Valentine Liên Quân đã được tổ chức dành cho tất cả những ai đang trải nghiệm tựa game mobile MOBA này.

Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng - ảnh 1

Game thủ Liên Quân Mobile có thể chọn một trong 3 hạng mục hoặc tham dự cả 3, đó là: ảnh, nhảy cover và hát cover. Nếu như clip mẫu của video nhảy cover đó là Perfect Valentine do Quang Đăng thực hiện và hướng dẫn cụ thể, thì bài hát cover sẽ là ca khúc chế Đã Lỡ Liên Quân Nhiều do chính JusteTee sáng tác và trình bày.

Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng - ảnh 2

Đây là sản phẩm âm nhạc được làm dựa trên chính hit Đã Lỡ Yêu Em Nhiều cũng của chính ca sĩ trẻ này, rất quen thuộc với cộng đồng vì luôn nằm trong Top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc được yêu thích. Nhiều người khi nghe bài cover chế phong cách Liên Quân chắc chắn sẽ cảm thấy hứng khởi khi leo rank, còn những ai đã bỏ game thì sẽ rất muốn quay lại chơi tiếp.

Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng - ảnh 3

Kết quả của cuộc thi sẽ được xác định dựa trên tiêu chí lượt Like tướng tác trong album dự thi. Bài thi ảnh, nhảy và hát có lượng tương tác cao nhất sẽ đạt giải nhất. Mỗi giải nhất sẽ nhận phần thưởng là 5 triệu đồng và 1 hộp Chocolate. Ngoài ra, 100 giải khuyến khích cũng dành tặng mỗi giải 1 hộp Chocolate. Thời gian của sự kiện kéo dài từ 8/2/2018 tới 15/2/2018.

Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng - ảnh 4

Video bài Đã Lỡ Liên Quân Nhiều – JusteTee

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI