Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này

Abyss |

Khi Ryoma vừa ra mắt, cộng đồng Liên Quân Mobile lại chuẩn bị đón nhận thêm Astrid - một nữ kiếm sư dũng mãnh và kiên cường mới có khả năng áp đảo đường kinhkong.

- Theo lagvn -

>>> Liên Quân Mobile bản Trung Quốc: Thật không thể tin nổi, con gái giờ máu game hơn cả con trai

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 1

Vừa mới đây, ngay trên trang chủ Liên Quân Mobile đã hé lộ thêm vị tướng tiếp theo sẽ góp mặt vào chiến trường của chúng ta. Không ai khác mà sẽ chính là Nữ Kiếm Sư xinh đẹp Astrid.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã có một video hé lộ nhỏ về cốt truyện cũng như vai trò của cô nàng trong cuộc chiến chung. Theo đó, cô được xem là cận duệ thân cận theo Thane chiến đấu chống lại đội quân hùng hậu của Taara. Không như các nhóm quý tộc cao quý giống mình, Astrid với thân phận là một hiệp sĩ luôn phải xông pha lên tiền tuyến của chiến trường và bảo vệ quê hương.

Theo Garena, rất có thể vào đúng thứ 6 ngày 13 này thì Astrid sẽ được ra mắt chính thức và mở bán ngay trên cửa hàng (chứ không vào kho báu như Ryoma nhé). Bên cạnh đó, gói trang phục Bạch Nữ Tiểu Thư cũng có thể được mở bán cùng lúc đó.

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 2

Tạm thời, hãy xem trước bộ kĩ năng chi tiết của Astrid ngay bên dưới nhé:

Vị trí khuyến cáo: Solo đường Kingkong

Nội Tại: Kiếm Tâm

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 3

Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (thời gian hồi 24 giây). Suốt thời gian tồn tại lá chắn gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

Kĩ năng 1: Bạt Kiếm

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 4

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Kĩ năng 2: Quả Cảm

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 5

Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây thêm 60/90/120/150/180/210 (+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Qủa cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn).

Tuyệt Chiêu: Cự Kiếm

Liên Quân Mobile: Astrid - Nữ Kiếm Sư chuẩn bị xuất kích vào ngay cuối tuần này - ảnh 6

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 500/750/1000 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây. Theo mỗi 2% máu Astrid tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa thêm 50%) . Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Xem Thêm : http://lag.vn/tin/eSports/Lien-Quan-Mobile--Astrid---Nu-Kiem-Su-chuan-bi-xuat-kich-vao-ngay-cuoi-tuan-nay.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google