Liên Quân Mobile: Arduin cùng với skin Cận Vệ Hoàng Gia chính thức được mở bán

JuggerNaut |

Arduin chính thức trở thành vị tướng thứ 48 của Liên Quân Mobile Việt Nam.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> VLTK Mobile cập nhật thêm nhiều thứ cho Gia viên để đón Trung thu

Như vậy là vị tướng Liên Quân Mobile kế tiếp ngay sau Ma Phong Ba Zill là Linh Hồn Bất Hoại Arduin. Đây là một vị tướng có cốt truyện khá rắc rối khi ban đầu là đồng minh của Thane – lãnh tụ của Lâu Đài Khởi Nguyên chống lại sự xâm lăng của bè lũ ma quỷ, nhưng sau đó do dính vào cạm bẫy của Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera mà trở thành công cụ chiến tranh của Lực Lượng Sa Đọa.

Liên Quân Mobile: Arduin cùng với skin Cận Vệ Hoàng Gia chính thức được mở bán - ảnh 1

Phải nói là trong một khoảng thời gian khá lâu rôi, người chơi Liên Quân Mobile mới được chào đón một đại diện nữa của Lực Lượng Sa Đọa, cái tên gần đây nhất của thế lực phản diện này chính là Cỗ Máy Cuồng Nộ Skud, vị tướng gây chú ý với những cú đấm cực mạnh hất văng mục tiêu này được mở bán từ 19/5.

Arduin là vị tướng có bộ kỹ năng sở hữu những đặc điểm sau:

Liên Quân Mobile: Arduin cùng với skin Cận Vệ Hoàng Gia chính thức được mở bán - ảnh 2

- Nội tại Hỗn Huyết: Khi máu của Arduin còn thấp hơn 50 % máu, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hỗn Huyết trong 9 giây. Suốt thời gian này, Arduin được hồi lại 2% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có thời gian hồi 60 giây.

- Chiêu thứ nhất Hồn Trảm: Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạ của nạn nhân đi 40% trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 1 giây.

Liên Quân Mobile: Arduin cùng với skin Cận Vệ Hoàng Gia chính thức được mở bán - ảnh 3

- Chiêu thứ hai Hồn Giáp: Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm sát thương chuẩn.

- Chiêu cuối Câu Hồn Rìu: Arduin phóng rìu lên phía trước gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên 1,5 giây. Sau đó hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận.

Liên Quân Mobile: Arduin cùng với skin Cận Vệ Hoàng Gia chính thức được mở bán - ảnh 4

Vị tướng này chính thức được mở bán lẻ với giá 250 quân huy, còn khi game thủ mua combo cả tướng và skin Cận Vệ Hoàng Gia thì được giảm 35% mức giá gốc xuống còn 379 quân huy. Thời gian mở bán từ 15/9/2017 đến hết ngày 21/9/2017.

Bạn nên đọc:
NetEase chuẩn bị ra game mới cạnh tranh với Liên Quân Mobile
So với Honor of Kings, game MOBA trên di động vừa được hé lộ bởi NetEase sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều.
Preyta vs. Natalya: Mèo nào cắn mỉu nào?
Trải qua rất nhiều những thay đổi nhưng Natalya và Preyta vẫn thể hiện được sức mạnh và giá trị của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao hai vị tướng này có...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google