Liên Quân Mobile: Airi và Zuka tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới

Lâm Bùi |

Zuka và Airi đều các đấu sĩ thuộc diện hot pick của Liên Quân Mobile.

Theo Trí thức trẻ

Những vị tướng đâu sĩ có độ cơ động cao, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế và có thể tung ra các chiêu thức tấn công “dị” gây ức chế cao đối phương luôn được các tuyển thủ Arena of Valor - Liên Quân Mobile

chuyên nghiệp sử dụng trong những giải đấu lớn.

Liên Quân Mobile: Airi và Zuka tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới - ảnh 1

Để khiến việc ban/pick tướng trở nên cân bằng hơn, ban điều hành Liên Quân Mobile thường xuyên có các điều chỉnh thông số chiến đấu của những hot pick mỗi khi update bản cập nhật mới. Trong bản cập nhật Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, 2 hot pick thuộc nhóm đấu sĩ là Zuka và Airi sẽ bị điều chỉnh giảm sức mạnh. Cụ thể như sau:

1. Zuka

Liên Quân Mobile: Airi và Zuka tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới - ảnh 2

Vị tướng có độ cơ động hàng đầu Liên Quân Mobile hiện nay luôn rất phù hợp với chiến thuật đảo đường, dù có phải đẩy Gấu đi Kinh Kong hay Rồng thì cũng không gây ra nhiều sự xáo trộn mất ổn định nào cho team. Sang phiên bản mới, Zuka sẽ bị giảm thông số sát thương khi vụng gậy tấn công kẻ địch bằng chiêu Loạn Đà Bổng.

Bù lại, cú lộn nhào với chiêu Phi Thân Kích sẽ trở nên mau lẹ hơn trước. Điều này khiến việc áp sát mục tiêu của Gấu thêm lợi hại nhưng lại khiến kẻ địch trụ được lâu hơn trong pha solo, làm các pha kết liễu kẻ địch máu giấy của Gấu trở nên khó khăn hơn một chút.

2. Airi

Liên Quân Mobile: Airi và Zuka tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới - ảnh 3

Cũng sở hữu khả năng cơ động kinh người như Zuka đó là Airi. Nữ Ninja rồng có thể lướt về hướng chỉ định 3 lần liên tiếp với Kiếm Vũ. Điều này tạo ra cơ hội để Airi có những pha đi xuyên địa hình để tranh cướp các mục tiêu quan trọng dễ dàng rồi tháo chạy nhanh chóng.

Với sự cơ động đáng gờm như vậy thì ban điều hành Liên Quân Mobile quyết định gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ, nhưng lại tăng tỷ lệ công vật lý được cộng vào sát thương. Vì vậy mà trong bản cập nhật mới, người chơi Airi phải thực sự có những toan tính khi vượt địa hình với chiêu thức thứ 2 đầy ảo diệu này.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-airi-va-zuka-tiep-tuc-bi-giam-suc-manh-trong-ban-cap-nhat-sap-toi-20171205152508299.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI