Liên Quân Mobile: Airi chính thức ra khỏi Kho Báu và được mở bán theo kiểu “dị” nhất từ trước tới nay

Abyss |

Airi là vị tướng đa năng, được sử dụng phổ biến ở những giải đấu Liên Quân Mobile cấp quốc gia.

- Theo Trí Thức Trẻ -

Như vậy là sau hơn 3 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức, Nữ Ninja Rồng Airi đã chính thức được NPH cho ra khỏi Kho Báu. Đây là cơ hội để game thủ Liên Quân Mobile chưa có đủ sự may mắn khi quay Kho Báu, nhưng có điều kiện tài chính nạp thẻ có thể sở hữu “ngay và luôn” với giá 619 quân huy.

Liên Quân Mobile: Airi chính thức ra khỏi Kho Báu và được mở bán theo kiểu “dị” nhất từ trước tới nay - ảnh 1

Giá bán lên tới 619 quân huy dành cho một hot pick như Airi thực sự không làm quá nhiều người chơi Liên Quân Mobile cảm thấy ngạc nhiên. Đơn giản là bởi Airi là vị tướng cực kỳ đa năng, khi là Đấu Sĩ nhưng sở hữu nhiều tố chất của một Sát Thủ, hơn hết thì đây là tướng phù hợp với meta game hiện tại khi có những pha di chuyển cơ động, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trong bộ kỹ năng, ...

Liên Quân Mobile: Airi chính thức ra khỏi Kho Báu và được mở bán theo kiểu “dị” nhất từ trước tới nay - ảnh 2

Tuy nhiên, đối với những người chơi không có điều kiện nạp thẻ, hoặc thuộc dạng “keo kiệt”, chơi “chùa” không bao giờ muốn “hiến máu” thì sẽ không bao giờ có thể rước Airi về với đội. Vì khác với Ngộ Không (tướng cũng đã được cho ra khỏi Kho Báu cách đây không lâu) có thể được mua bằng vàng sau 2 tuần mở bán bằng quân huy, thì Airi là vị tướng mà người chơi muốn sở hữu sau 2 tuần vẫn phải... nạp tiền.

Cụ thể, Airi được mở bán trong 2 giai đoạn:

Liên Quân Mobile: Airi chính thức ra khỏi Kho Báu và được mở bán theo kiểu “dị” nhất từ trước tới nay - ảnh 3

- Giai đoạn 1 từ ngày 24/10 – 30/10, Airi được mở bán bằng quân huy. Combo cả tướng và skin Thích Khách có giá 619 quân huy (khoảng 300 nghìn đồng), giá bán lẻ tướng Airi là 419 quân huy và giá bán lẻ skin Thích Khách là 279 quân huy. Sau 31/10, Airi sẽ được bán với giá 599 quân huy, còn trang phục Thích Khách sẽ bị khóa và chỉ được mở bán trong những dịp đặc biệt.

- Giai đoạn 2 từ ngày 8/11, Airi sẽ được bán với giá kết hợp cả quân huy và vàng. Có 4 mức để người chơi lựa chọn, tùy thuộc vào lượng vàng đang sở hữu mà người chơi muốn sở hữu Airi phải chi thêm một lượng quân huy nữa. Trong đó, cái giá quân huy rẻ nhất để sắm Airi là 179 quân huy đi kèm số vàng là 18888 vàng.

Liên Quân Mobile: Airi chính thức ra khỏi Kho Báu và được mở bán theo kiểu “dị” nhất từ trước tới nay - ảnh 4

Với việc game thủ sẽ không thể nào mua tướng 100% bằng vàng như các vị tướng ra mắt trước đây đã khiến không ít người chơi cảm thấy hụt hẫng, đặc biệt là những ai không bao giờ nạp tiền sẽ không có cơ hội trải nghiệm Airi vĩnh viễn ở bản chính thức.

Xem Thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-airi-chinh-thuc-ra-khoi-kho-bau-va-duoc-mo-ban-theo-kieu-di-nhat-tu-truoc-toi-nay-20171024160957801.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI