Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Valhien là vị tướng liên quân mobile mà game thủ nào cũng được nhà phát hành tặng.

Triệu Vân, Valhein, Taara đều được coi là những vị tướng quốc dân vì chúng đều được nhà phát hành Liên Quân Mobile ở nhiều server tặng miễn phí cho người chơi. Trong số những món hàng free này, Valhein là cái tên bị cộng đồng "căm ghét" nhiều nhất dù nó hiện được tăng sức mạnh rất ghê gớm, trở thành hot pick ở tất cả mọi giải chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 1

Cộng đồng Liên Quân Mobile kỳ thị những người chơi Valhein cũng một phần vì lối chơi vị tướng này bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội. Đơn cử như nếu team có Valhein mà không có sức chống chịu tốt, thể hiện ở việc thiếu tank, nhiều tướng máu giấy và di chuyển không sát nhau. Thì khả năng cao là Valhein sẽ bốc hơi rất nhanh trong giao tranh tổng. Bởi vậy, người chơi quen cầm Valhein đi lane hoặc thậm chí đi rừng sẽ phải thật cẩn trọng, nhìn kỹ team mình có tanker bảo kê hay không thì mới được pick vị tướng chậm chạp này.

Dưới đây là 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn:

1. Cresht

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 2

Cresht là tướng tanker rất dễ chơi nhưng lại có giá bán bằng vàng khá cao. Dù không được ưa chuộng trong đấu giải nhưng Cá mập là trợ thủ bảo kê siêu hiệu quả cho đám máu giấy trong đó có Valhein. Kẻ địch đang cố truy sát Valhein thì chỉ cần cú nhảy Bọt Bong Bóng, Cresht đã buff một lớp giáp ảo cho xạ thủ này rồi. Tiếp nữa là cú đánh Đinh Ba Thủy Thần sẽ hất văng kẻ địch ra xa. Cuối cùng là pha hóa thân thành Thủy Thần với lớp bảo hộ siêu "cứng", vừa đẩy lùi được số đông địch đang tiến tới, vừa có thể giúp Cresht băng lên phá trụ nhanh chóng và tạo điều kiện cho Valhein nấp phía sau dồn damage.

2. Mina

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 3

Vị tướng có giá bán bằng vàng rẻ nhất Liên Quân Mobile là Mina đang trở thành tanker đi lane hiệu quả hàng đầu trong các giải chuyên nghiệp. Chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối sẽ thu hút đòn đánh của kẻ địch. Nếu chúng có ý định tẩu thoát, Lưỡi Hái Tử Thần sẽ kéo nạn nhân trở lại. Việc Mina níu chân kẻ địch trong suốt 4 - 5 giây với bộ combo 3/1/2, tạo điều kiện cho Valhein hit & run đang là lối đánh khá phổ biến của cặp đôi này.

3. Xeniel

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 4

Xeniel là một trong số ít tướng Liên Quân Mobile có thể gank được toàn bản đồ. Không chỉ cứu nguy cấp tốc với chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế, pha tạo giáp với Thần Hộ Thể và cú nhảy tới địa điểm chỉ định bằng chiêu Chùy Thần Lực sẽ hỗ trợ đồng đội khống chế kẻ địch rất hiệu quả. Tận dụng pha choáng của Chùy Thần Lực mà Xeniel gây ra, người chơi Valhein có thể vừa bắn vừa tận dụng thêm một lần choáng nữa từ chiêu Lời Nguyền Tử Vong sẽ khiến kẻ địch khó toàn mạng. Những tướng xạ thủ, pháp sư và thậm chí là cả đấu sĩ đối phương mà "ăn" liên tiếp 2 - 3 choáng trong 5 - 6 giây từ cặp đôi Xeniel - Valhein thì lượng damage hứng chịu là rất lớn.

4. Grakk

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 5

Grakk là vị tướng tanker kiêm pháp sư có thể phân biệt đẳng cấp của người chơi rất rõ nét dựa trên những cú kéo mà họ thực hiện. Xích Ma Quái sẽ bắt lẻ từ từ từng người một bên phía đối phương đầy khó chịu. Ngay sau đó, Grakk lại tung thêm cú hút với chiêu ulti thì thời gian nạn nhân xa rời các đồng đội của mình càng lâu. Valhein nấp sau Grakk tận dụng Lời Nguyền Tử Vong thì lượng damage mà kẻ xấu số hứng cứ tăng dần. Đánh lâu máu trâu cũng chết, tanker địch cũng phải dè chừng với bộ đôi Grakk - Valhein đi solo đường.

5. Y'bneth

Vị tướng mới ra mắt Liên Quân Mobile, trở thành tướng 73 của server Việt Nam cũng là một tanker có bộ khống chế đáng gờm. Đi kèm thêm là khả năng hồi phục kinh khủng khi đứng trong bụi cỏ sau mỗi pha giao tranh mà nội tại đem lại. Mỗi khi đồng đội Valhein lâm nguy, sự xuất hiện của Y'bneth sẽ trì hoãn pha dồn damage kết liễu mà những Zuka, Nakroth vẫn hay áp dụng để bắt lẻ xạ thủ máu giấy.

Liên Quân Mobile: 5 tanker lý tưởng nhất để bảo kê cho Valhein tha hồ bắn - ảnh 6

Đầu tiên, Y'bneth gom kẻ địch lại với Thiên Nhiên Vỗ Về, tiếp nữa là cú duỗi tay làm chậm với chiêu Dây Leo, cuối cùng là chiêu cuối siêu bá đạo khi làm chậm đối thủ trong một vùng ảnh hưởng rộng lớn. Bản thân gã người cây này lại được buff thêm một lớp giáp rất dày. Nạn nhân trúng 8 hạt giống của Y'bneth lại tiếp tục làm choáng. Quả thật, gã người cây này là tanker phù hợp nhất để bảo trợ cho Valhein khi đi lane. Kẻ địch đi đường bên phía đối phương sao có thể trụ nổi khi "ăn" quá nhiều khống chế từ Y'bneth rồi cả lượng damage từ Valhein nữa?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI