Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi

Lâm Bùi |

Rất ít tướng trong Liên Quân Mobile có khả năng áp sát thần tốc tới kẻ địch rồi xả combo kết liễu.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Hack lag đã khó chịu, mà giờ còn có cả hack miễn thời gian hồi chiêu như này đây
Điều này khiến những người chơi Liên Quân Mobile sử dụng hack có thể xả skill liên tục.

Đối với những người chơi Liên Quân Mobile ở các mức rank cao, việc phải đối mặt với dàn “xe” 5 người đối phương đi sát nhau rồi đẩy trụ là điều quá phổ biến.

Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi - ảnh 1

Cách đối phó lúc này của không ít team khi gặp phải “xe” chính là xóa số sớm sát thương chủ lực của địch, có thể bao gồm các xạ thủ, pháp sư máu giấy. Đại khái là những tướng Liên Quân Mobile chuyên đánh tầm xa hay phải đi sau cùng đội hình rồi xả sát thương. Để dễ dàng “bắt chết” những tướng địch này, các bạn có thể tham khảo 4 cái tên với kỹ năng đi kèm dưới đây.

1. Sứ Mệnh Cứu Thế của Xeniel

Xeniel là tướng có khả năng độc nhất vô nhị là dịch chuyển khắp bản đồ với chiêu cuối, miễn là ở vị trí cần tới có tướng đồng minh. Đúng như tên gọi Cứu Thế, chiêu ulti của Xeniel giúp hồi 15% và tăng 40% miễn thương trong 3 giây cho đồng đội. Cú giáng trần này của chàng thiên sứ còn gây thêm sát thương phép tới kẻ địch lân cận.

Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi - ảnh 2

Trong những tình huống trao đổi chiêu thức với kẻ địch ngang cấp, ngang đồ thì việc có sự hỗ trợ bất chợt của Xeniel sẽ giúp chuyển bại thàng thắng. Chiêu cuối của Xeniel được coi là kỹ năng bắt chết tướng địch hiệu quả nhất, chỉ cần người chơi Thiên Sứ biết quan sát thật nhanh nhạy bản đồ, với các vị trí “hot” đang nổ ra xung đột.

2. Dơi Đêm của Batman

Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi - ảnh 3

Khác với một pha dịch chuyển tới vị trí có tướng đồng minh “ngay và luôn” rồi phối hợp “2 đánh 1” như Xeniel, Batman thì vẫn phải... chạy bộ. Nhưng nhờ khả năng tàng hình lên tới 30 giây với kỹ năng Dơi Đêm, Đấng hoàn toàn có quyền chọn lựa hướng tấn công vào “con mồi” trong khi nạn nhân vẫn còn đang lo lắng. Dấu hiệu cảnh báo khi Batman tới gần kẻ địch trong phạm vi 6 mét là hoàn toàn không đủ để những xạ thủ, pháp sư thiếu cơ động tìm được tới vị trí thủ an toàn. Hậu quả là đành ngậm ngùi lên bảng tỷ số.

3. Kiếm Vũ của Airi

Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi - ảnh 4

Không tàng hình rồi đánh lén xong chạy như Batman, hay dịch chuyển tới mọi vị trí có đồng đội như Xeniel, nhưng Airi lại có thể lướt tới hướng chỉ định tối đa 3 lần với Kiếm Vũ. Kết hợp với việc mai phục trong bụi cỏ, Airi là một trong những tướng phù hợp nhất để chạy ra sau bắt lẻ kẻ địch có lượng máu vốn dĩ đã thấp, nhưng chưa kịp lên bất cứ trang bị thủ nào. Áp sát tới hạ gục nạn nhân với chiêu Long Kiếm, Airi sẽ nhận thêm hiệu ứng tăng 100% tốc chạy trong 2.5 giây giúp việc rút lui an toàn.

4. Ám Sát của Butterfly

Liên Quân Mobile: 4 chiêu thức giúp “bắt chết” tướng địch dễ như lấy đồ trong túi - ảnh 5

Vị tướng sát thủ đã được cải thiện khá nhiều ở bản cập nhật Lễ Hội Mùa Đông này có chiêu cuối rất lợi hại là Ám Sát. Kỹ năng giúp Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất. Những pha ẩn thân thật kỹ trong bụi cỏ rồi đợi đám Valhein, Yorn, Tel'Annas, Veera, Mganga,... của địch di chuyển qua rồi lao ra bật trọn combo dứt điểm được khá nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, trong các pha combat máu lửa khiến máu hai bên sụt giảm nghiêm trọng, việc được lao thẳng tới “con mồi” ít máu nhất cũng giúp nội tại của Butterfly càng được thể hiện (cứ hạ hoặc phụ hạ là là mới toàn bộ thời gian hồi chiêu).

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-4-chieu-thuc-giup-bat-chet-tuong-dich-de-nhu-lay-do-trong-tui-20171225223203693.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI