Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Mỗi game thủ liên quân mobile lại yêu thích và có thói quen sử dụng những vị tướng có khả năng đặc biệt riêng.

Tướng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng và phong phú. Độ khó của chúng cũng vì thế mà rất khác nhau. Có những tướng thì rất dễ chơi, dễ thành thục nhưng cũng có những nhân tố đòi hỏi người dùng phải luyện tới vài trăm trận mới gọi là… biết đánh.

Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay - ảnh 1

Dưới đây là 3 phong cách sử dụng tướng phổ biến nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

1. Chỉ chơi thông thạo có vài tướng

Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay - ảnh 2

Đối với những người chơi Liên Quân Mobile mới và ít có điều kiện nạp thẻ thì họ không có nhiều sự lựa chọn tướng ở server Việt Nam. Bởi vậy mà những hero miễn phí như Valhein, Triệu Vân hay các tướng bán bằng vàng siêu rẻ như Mina và Krixi luôn trở thành những nhân tố quen thuộc ở các mức rank thấp.

Đây cũng là những cái tên được không ít game thủ luyện thông thạo lên tới mức B, A và thậm chí là cả S. Đơn giản là phải luyện được tới các mức này thì khi ấy số vàng mà họ tích được mới đủ để mua được các tướng bằng vàng có giá rất cao như: 13888, 18888, 23888 và nhất là các tướng DC có giá lên tới 28888 vàng.

Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay - ảnh 3

Khi đã sắm được vị tướng mà mình thích bằng vàng, lúc này thì việc sử dụng tướng sẽ lại chia ra làm 2 hướng. Hoặc là họ sẽ chăm luyện nhân tố mới này tới thông thạo S hoặc là họ thấy không phù hợp bèn… vứt đấy. Sau đó quay trở lại chiến tiếp với những hero mà mình đã quá hiểu rõ như Valhein, Triệu Vân,… Thực trạng game thủ chỉ biết đánh có vài tướng diễn ra cũng khá là phổ biến hiện nay, dù số lượng hero đã lên tới con số 62.

2. Chỉ chơi thông thạo có một vị trí

Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay - ảnh 4

Rất nhiều người chơi chỉ thích đi rừng, ai tranh tài nguyên là họ phá trận và thi đấu theo kiểu quăng game. Nhưng có những người chơi lại chỉ thích các tướng xạ thủ vì bộ kỹ năng có cơ chế khá đơn giản, dễ nắm bắt. Ngoài ra, có không ít bạn (thường là nữ) chỉ thích chơi các tướng có giới tính nữ, ngoại hình chibi dễ thương hoặc gợi cảm, sexy. Với khả năng chỉ biết đánh 1 vai trò thì việc các đội hình không có tank, đấu sĩ nhưng lại full máu giấy là điều không hiếm gặp hiện nay.

3. Chơi qua loa cho biết

Liên Quân Mobile: 3 phong cách sử dụng tướng của phần đông người chơi hiện nay - ảnh 5

Những game thủ thuộc dạng này lại có điều kiện kinh tế khá tốt. Tướng nào mới ra là họ tìm mọi cách sở hữu ngay. Dù cái giá có thể lên tới vài triệu đồng cho những hero thuộc diện Shop Đá Quý “quản lý”. Với mật độ cập nhật tướng rất nhanh hiện nay, việc người chơi chưa kịp luyện lên thông thạo S với vị tướng mới mua thì NPH đã update cái tên khác đã là điều quá bình thường. Mức độ am hiểu và vận dụng kỹ năng các tướng hot pick của các game thủ này cũng vì thế chỉ ở mức… thường thường. Trong khi kho tướng thì rất đồ sộ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI