Liên Quân Mobile: 3 điều lý thú về “Thánh xì hơi” TeeMee trước khi xuất hiện chính thức

Lâm Bùi |

Giao diện sảnh chờ của Liên Quân Mobile đã hiển thị hình ảnh về vị tướng thứ 58 đó là TeeMee.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng sắp lộ diện dung mạo thật sau bao ngày... che giấu
Nhiều vị tướng Liên Quân Mobile có skin mặc định được tạo hình vô cùng kín mít, nhằm tôn lên sự bí ẩn của bản thân.

TeeMee đang là tướng Liên Quân Mobile có vai trò trợ thủ kiêm đỡ đòn cực hot ở thời điểm hiện tại, nhờ sở hữu nhiều khả năng độc đáo nhất từ trước tới nay, có thể tác động tương đối lớn tới lối chơi chung của toàn đội.

Liên Quân Mobile: 3 điều lý thú về “Thánh xì hơi” TeeMee trước khi xuất hiện chính thức - ảnh 1

Bài viết này đề cập tới những điều lý thú xoay quanh vị tướng mới này, trước khi nó được mở bán chính thức trong thời gian tới.

1. Tướng đầu tiên “2 trong 1”

Liên Quân Mobile: 3 điều lý thú về “Thánh xì hơi” TeeMee trước khi xuất hiện chính thức - ảnh 2

TeeMee không phải là một vị hero thông thường, mà nó chính là một thực thể được tạo thành bởi 2 con chồn và 1 bộ giáp. Cụ thể hơn, 2 con chồn này có tên là Tee và Mee. Tee thì rất tham ăn và giỏi chiến đấu. còn Mee thì luôn mang thái độ bình thản và khả năng lãnh đạo, chỉ huy sáng suốt. Chiến tranh nổ ra, Tee và Mee nhận nhiệm vụ dọn dẹp chiến trường. Thật tình cờ, chúng nhặt được một bộ giáp chiến binh, đủ để cả 2 chui vào. Sau đó chúng liên thủ với các đồng minh để đánh dẹp quỷ dữ bằng bộ giáp này.

2. Tướng đầu tiên giúp tăng hiệu suất farm vàng

Liên Quân Mobile: 3 điều lý thú về “Thánh xì hơi” TeeMee trước khi xuất hiện chính thức - ảnh 3

Chính nhờ nội tại độc đáo Vàng Vung Vãi, mà cứ mỗi mục tiêu là lính hay quái rừng bị tiêu diệt, TeeMee và đồng đội lân cận được nhận thêm 25% vàng. Lượng vàng mà các thành viên cầm Trừng Trị đi rừng sẽ được tối ưu đáng kể. Từ đó mà sức mạnh của team có TeeMee có thể vượt trội hơn đối phương trong một trận đấu có thế trận đang khá cân bằng.

3. Tướng đầu tiên có khả năng hồi sinh đồng đội

Liên Quân Mobile: 3 điều lý thú về “Thánh xì hơi” TeeMee trước khi xuất hiện chính thức - ảnh 4

Khả năng này làm bất cứ game thủ nào cũng phải nghĩ tới món trang bị thủ cấp 3 là Giáp Hộ Mệnh. Khi TeeMee và tường đồng minh còn ít máu nhất được hồi sinh trở lại, sẽ gây sát thương phép và hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây cho các mục tiêu lân cận nữa. Đây là chiêu thức có thể phục vụ cho việc “khô máu” rất hiệu quả, nhất là những đợt tấn công tổng lực vào nhà chính đối phương. Dù TeeMee và đồng minh có ngã xuống, nhưng sau đó chúng vẫn tái hiện lại được pha hồi sinh kinh điển Ormarr mà một tuyển thủ ProArmy đã thực hiện ở giải AIC vừa qua.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-3-dieu-ly-thu-ve-thanh-xi-hoi-teemee-truoc-khi-xuat-hien-chinh-thuc-20180103143249226.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI