Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời

Abyss |

Chằng một game thủ Liên Quân Mobile nào muốn bị gọi là “trẻ trâu” hoặc thi đấu với đồng đội quá... trẻ con cả.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Hiệp Khách Giang Hồ MEM - Game mobile dựa theo truyện cùng tên sẽ nở ra tại Việt Nam trong tháng 10

Những game thủ Liên Quân Mobile khi buộc phải leo rank random (tham gia đấu hạng nhưng để hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên đồng đội) đều rất ... sợ khi phải chung chiến tuyến với những thành phần còn trẻ con, bốc đồng, mà thường được cộng đồng gọi chung là “trẻ trâu”.

Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời - ảnh 1

Những dấu hiệu nhận biết “trẻ trâu” sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong bài viết khác, nhưng ở bài này thì sẽ tạm liệt kê ra 5 vị tướng thường xuyên được các game thủ có tính cách bồng bột, thiếu suy nghĩ dùng đề leo rank phổ biến nhất.

1. Valhein

Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời - ảnh 2

Tất nhiên “ông hoàng” trong danh sách này chính là Valhein rồi. Vị tướng xạ thủ này đã từng được coi là biểu tượng đại diện của Liên Quân Mobile vì ngay từ thủa mới chập chững gia nhập tựa game mobile MOBA này thì bất cứ ai đều phải thử qua. Xạ thủ vốn dĩ là vai trò bị “gạnh, đá” nhiều nhất vì luôn phải phụ thuộc vào đồng đội là Đỡ Đòn, Đấu Sĩ đi kèm hộ tống, bảo kê. Trong khi Valhein là một trong các xạ thủ thất thế nhất kể từ bản cập nhật Thời đại Sát thủ tới nay vì quá nhiều điểm bất lợi như không có sự cơ động khi di chuyển hoặc áp sát mục tiêu, không có những khả năng đặc biệt giúp bảo vệ bản thân hữu hiệu ngoài việc tăng tốc chạy nhờ nội tại và chiêu cuối, ...

Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời - ảnh 3

Nhưng chính bởi việc Valhein là tướng “free” được NPH tặng cho mọi game thủ mới bắt đầu nên đây là “đối tượng” được các “trẻ trâu” đem ra để ... khẳng định đẳng cấp phổ biến nhất. Những pha feed mạng cho team địch phổ biến với Valhein có thể kể ra như: lao vào rừng tranh bùa với đồng đội, hoặc lao thẳng lên đầu để giao tranh với Đấu Sĩ team bạn, rồi thì việc đi lẻ một mình cũng dễ khiến việc “lên bảng” của Thợ Săn nhanh hơn bao giờ hết.
2. Triệu Vân

Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời - ảnh 4

Cũng tương tự như Valhein, Triệu Vân là vị tướng mà mọi game thủ đều được NPH cho không. Triệu Vân ở những cấp 2, 3 thực sự không tạo ra nhiều ưu thế trước đám Đấu Sĩ tương đương. Trong nhiều trường hợp, game thủ chơi Triệu Vân luôn đòi hỏi cả team nhường mình khu rừng và đó là điều mà đồng đội phải chấp nhận nếu không muốn người chơi pick Triệu Vân quay sang phá team (dẫu team có Sát thủ). Chính khả năng tăng tốc chạy đáng kể với 2 chiêu Long Huyết và Gầm Thét mà Triệu Vân là nỗi ác mộng của đám Xạ Thủ và Pháp Sư team bạn.

Liên Quân Mobile: 2 vị tướng này được “trẻ trâu” sử dụng để leo rank nhiều nhất, vào game đã thấy chán đời - ảnh 5

Nhưng nếu Triệu Vân rơi vào tay những game thủ thiếu kinh nghiệm thì khả năng tăng tốc chạy này sẽ được áp dụng quá bừa bãi, không đúng thời điểm. Hậu quả là sẽ biến võ tướng này thành mục tiêu để cả team địch dồn sát thương kết liễu. Ngoài ra thì vô số các bất lợi của Triệu Vân so với “đồng nghiệp” là đấu sĩ như: không có những pha áp sát chớp nhoáng từ trên không như Zephys và Maloch, không cơ động vượt địa hình tốt như Zuka và Airi, ... nên càng leo lên các mức rank cao thì game thủ Liên Quân Mobile “cứng” đều hiếm khi pick Triệu Vân.

Xem Thêm : http://gamek.vn/lien-quan-mobile-khong-bat-ngo-khi-2-vi-tuong-nay-duoc-tre-trau-su-dung-de-leo-rank-nhieu-nhat-20171003160514417.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google