Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cùng mài đao kiếm, chuẩn bị tư trang sẵn sàng để 10h sáng mai vào quẩy tưng bừng nào anh em.

Thời gian chờ đợi sắp kết thúc rồi, chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa thôi là 500 anh em sẽ chính thức được "trên tay" tựa game nhập vai "hót hòn họt": liên minh bóng tối . Để tránh tình trạng chen lấn xô đẩy, chậm chân đua top thì tốt nhất là anh em nên tải trước game (iOs/Adr/PC) tại ĐÂY .

MMORPG phát hành đa quốc gia

Đây chính là tấm tem đảm bảo đầu tiên cho chất lượng của Liên Minh Bóng Tối. Với tên gốc là League Of Shadows , tựa game này đã được phát hành tại Singapore, HongKong, Trung Quốc và thậm chí là hẳn một phiên bản SEA dành cho khu vực Đông Nam Á. Đơn giản mà nói, nếu như không có chút "tiếng tăm" và thành công nhất định thì Liên Minh Bóng Tối đã không thể bành trướng đến như vậy rồi.

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 1

Gu thưởng thức, đánh giá của cộng đồng game thủ các nước Châu Á khá giống nhau do sự gần gựa về cả mặt địa lý lẫn văn hóa. Minh chứng là sau một thời gian ngắn lặn lội chơi bản quốc tế, 500 anh em Việt Nam cũng đã hoàn toàn bị Liên Minh Bóng Tối thuyết phục cả về đồ họa lẫn gameplay, cho thấy quyết định đưa "em nó" về nước của NPH là hoàn toàn đúng đắn.

Xét về "show hàng", Liên Minh Bóng Tối hiện nay không có đối thủ xứng tầm!

Mấy tựa game nhàng nhàng được đôi ba bộ thời trang trấn phái chán ngắt, xám xịt, đơn điệu thì chơi chỉ phí tiền, phí thời gian chứ để làm gì? Nói không ngoa chứ trong Liên Minh Bóng Tối, có khi game thủ cũng phải đau đầu để tìm cách phối đồ ấy chứ, nhiều quá mà!

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 2

Nào là siêu xe, thời trang, ngoại trang Huân Tước, Vũ khí, Cánh - Kỵ - Pet: Mọi phong cách từ sang trọng cổ điển đến quý phái tao nhã, "cao cổng kín tường" đến "tươi mới mát mẻ", ma mị đến tinh khiết đều có thể được tìm thấy tại đây, thậm chí là một số bộ thời trang mang phong cách cosplay vô cùng thú vị. Có thể nói, dù game thủ Liên Minh Bóng Tối có là bất cứ ai, gu thẩm mỹ có "dị" đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ đều thể hiện được tính cách cá nhân qua những gì mình mang theo trên người.

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 3

Đó cũng chính là lý do vì sao mà Liên Minh Bóng Tối lại được mệnh danh là tựa game của giới trẻ, làm ra để thỏa mãn mong muốn của giới trẻ ở mức cao nhất. Bạn mong muốn mình trở thành ai trong thế giới ingame? Một cô nàng sexy nóng bỏng vạn người theo đuổi? Một kiếm sĩ thân thủ phi phàm lăn xả trên chiến trường hô phong hoán vũ hay đơn thuần chỉ muốn có một cuộc đời ung dung tự tại, vui thú điền viên? Tất cả hãy để hệ thống "show hàng" của Liên Minh Bóng Tối lo liệu.

Một tựa game mà đâu đâu cũng là các bóng hồng xinh đẹp như thế này, 500 anh em đã có "hứng" để chơi chưa?

Anh em đang cần một miền đất mà "âm dương hòa hợp", thả thính thoát F.A? Vậy thì với Liên Minh Bóng Tối, các bóng hồng riêng xét về khoản "xinh" và "nhiều" thì quá là ưng rồi đấy.

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 4
Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 5
Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 6
Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 7

Nhanh - mạnh - dồn dập, ấy chính là phong cách thả thính của chị em Liên Minh Bóng Tối. Ngay từ khi group chỉ mới vừa "thành hình" là thính đã bay lung tung: nào là tuyển chồng, tuyển người chơi cùng, tuyển người vào bang… Thậm chí nhiều khi chẳng cần tuyển gì hết, cứ tung ảnh lên là đã khiến 500 anh em đứng ngồi không yên rồi. Ngày mai ra game, ngoài tiền bạc vật tư ra thì anh em cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một "tinh thần thép" để chống thính nhé!

Farm đồ không khóa, phi shop kiếm tiền, dân cày sống nhăn!

Một điều khiến Liên Minh Bóng Tối trở nên nổi trội hoàn toàn so với các tựa game cùng loại khác chính là khả năng farm đồ không khóa, đặc biệt là từ hệ thống Boss và hàng loạt hoạt động cày cuốc sòng phẳng dành cho những người chơi nông dân khác. Ngoài Kim Cương có được thông qua việc nạp thì Liên Minh Bóng Tối có tới 7 loại tiền tệ khác mà game thủ có thể dùng để mua đồ, đổi trang bị, nâng cấp Pet như: Công huân, Tinh hồn, Ma tinh… hay thậm chí là mua cả thời trang. Cũng có nghĩa rằng các game thủ "đại gia" mà lười hoạt động thì cũng không có cửa mà đua top đâu nhé.

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 8
Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 9
Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 10

Mặt khác, Liên Minh Bóng Tối cũng là một trong những tựa game hiếm hoi áp dụng cơ chế tích điểm, cày chay lên Vip. Hiểu cho đơn giản thì ngoài việc cung cấp đầy đủ các phần thưởng hoạt động thì anh em còn có thể tăng mức Vip hoàn toàn free. Điểm này anh em có thể kiếm được qua sôi nổi ngày và hoạt động Tế Đàn Suy Vong, tích gió thành bão, con đường hành tẩu sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

PK phang nhau 1vs100, hệ thống kỹ năng bị động hoàn toàn tách biệt

Là một tựa game dòng nhập vai, Liên Minh Bóng Tối không thể nào thiếu đi những chiến trường PK nảy lửa, từ 1vs1, 3vs3, Binh Đoàn Chiến… đặc biệt là hoạt động phang nhau quần chiến 1vs100 để tìm ra Vị Vua Mạnh Nhất: 2 lần 1 ngày, tùy chọn đấu trong server hoặc liên server, 1 chọi 100, không đồng minh, không khoan nhượng, bón hành hoặc ăn hành, một khi vào là tuyệt nhiên không còn đường lui! Phá bỏ mọi rào cản, không có bất cứ một luật lệ nào, nhìn thấy nhau là phang - đây chẳng phải là cảm giác mà bất cứ game thủ nhập vai nào cũng khao khát hay sao?

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 11

Những trận PK giờ đây càng trở nên thú vị hơn khi Liên Minh Bóng Tối là tựa game duy nhất trên Thị trường hiện nay cho phép "nhặt - tháo - lắp" kỹ năng bị động. 40 kỹ năng, 2 dạng công - thủ, 5 mức phẩm chất nhưng chỉ được chọn 10 chính là đề bài được đưa ra cho mỗi game thủ. Nhất định không thể lắp bừa, thói quen lười suy nghĩ, chỉ đơn giản là bật auto lên phang nhau sẽ không thể tồn tại, vừa chơi vừa phải nghiên cứu, tìm ra từng kỹ năng bị động phù hợp nhất trong từng trường hợp cụ thể mới hay!

Liên Minh Bóng Tối: Game show hàng thả thính hàng đầu Châu Á và 4 lý do nhất định phải chơi ngày mai 13/07 - ảnh 12

Có thể nói, nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game nhập vai vừa đẹp, vừa vui lại vừa mát mẻ để ung dung tự tại cày cuốc trong dịp nghỉ hè, thì Liên Minh Bóng Tối sẽ là sự lựa chọn không thể vừa ý hơn. Hiện tại trên fanpage cũng như group cộng đồng của trò chơi đang diễn ra rất nhiều chuỗi sự kiện đếm ngược ngày ra mắt, anh em đừng bỏ lỡ những phần quà giftcode vô cùng giá trị từ chúng nhé.

Điều quan trong phải nhắc lại: Game sẽ ra mắt vào ngày 13/07.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI