Last Day on Earth thêm cung và event mới cho Chopper ở phiên bản v1.5.8

Phụng Sồ |

Phiên bản mới của Last Day on Earth đã ra mắt vào cuối tuần qua với những bổ sung nhỏ để người chơi bớt nhàm chán.

Last Day on Earth thêm cung và event mới cho Chopper ở phiên bản v1.5.8 - ảnh 1

Nhà phát triển Last Day on Earth vẫn đang có những bổ sung nhỏ để giữ chân người chơi, trong khi dành thêm thời gian để đưa vào những tính năng lớn như vượt sông, chơi online, các loại xe cộ mới. Cho đến nay, Chopper (xe gắn máy) là thứ duy nhất người chơi có thể lắp ráp và sử dụng được với không thực sự nhiều công năng hữu dụng so với công sức bỏ ra để lắp ráp.

Hiểu được điều đó, ở phiên bản v1.5.8, nhà phát triển Last Day on Earth đã có bổ sung mới dành cho những ai đang sở hữu Chopper như sau:

Last Day on Earth thêm cung và event mới cho Chopper ở phiên bản v1.5.8 - ảnh 2

- Bổ sung sự kiện ngẫu nhiên mới Rest Stop (giống như máy bay rơi, Trader xuất hiện, thùng cứu trợ Airdrop) bắt buộc phải dùng Chopper để di chuyển đến. Bạn sẽ gặp một nhóm những người sống sót khác (do AI điều khiển) ở khu vực này và thu được nhiều vật phẩm từ người họ. Tham khảo clip bên dưới:

- Tăng tỷ lệ rớt các thành phần lắp ráp Chopper ở Sảnh của Bunker A (không cần phải xuống tầng bên dưới chiến đấu với bọn 'Minh béo').

- Thêm vũ khí mới Cung, sát thương trong khoảng từ 8 đến 20. Càng căng dây cung lâu sát thương càng khỏe. Tuy nhiên, nếu giữ dây cung quá lâu sẽ bắn hụt. Xem thêm clip bắn cung bên dưới:

- Thêm biểu cảm cho nhân vật bằng cách chạm và giữ vào người. Thêm chức năng ghi hình và livestream cho những ai dùng iOS.

Bạn nên đọc:
Last Day on Earth có bản cập nhật nhỏ v.1.5.7 trước thềm nghỉ Lễ 2-9
Để duy trì sự quan tâm của người chơi, nhà phát triển Last Day on Earth tiếp tục có những điều chỉnh nhỏ in-game vào rạng sáng nay 2-9.
Last Day on Earth v1.5.6: Tiếp tục giảm độ khó Bunker A, thêm nhiều phần thưởng cho người chơi
Đáp ứng phản hồi của game thủ trên toàn cầu, nhà phát triển Last Day on Earth vừa tung ra phiên bản cập nhật 1.5.6 với những điều chỉnh quan trọng về Bunker A....

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google