Last Day on Earth: Mật khẩu bunker, bình xăng và tất cả những thứ bạn đang thắc mắc

Phụng Sồ |

Mật khẩu để mở Bunker A là gì, làm sao để lấy được bình xăng cho chiếc xe gắn máy? Tất cả sẽ được GameN.vn giải đáp.

Sau PlayerUnknown's Battlegrounds lại có thêm một game sinh tồn nữa đang khiến người Việt chao đảo, đó là Last day on Earth: Survival trên di động. Khác với Battlegrounds chơi trên PC và có giá không hề rẻ, Last Day on Earth hoàn toàn miễn phí và hiện đang trong quá trình thử nghiệm.

Dù vậy, Last Day on Earth vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt với hàng tá hội nhóm được lập ra để trao đổi thảo luận về trò chơi này. Một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là mật khẩu (code/password) để mở bunker Alfa là gì?

Last Day on Earth: Mật khẩu bunker, bình xăng và tất cả những thứ bạn đang thắc mắc - ảnh 1

Mật khẩu để mở boong-ke là gì?

Trên Reddit và các diễn đàn nước ngoài, có nhiều giả thuyết được đặt ra:

- Mật khẩu để mở hầm ngầm nằm ở khu vực đỏ (và do đó phải chế tạo xe/trực thăng vượt sông)

- Mật khẩu nằm trong một cái USB, thứ này kiếm được trong rừng nhưng tỷ lệ rơi ra cực kỳ thấp. Bạn phải chế được Electronics Lab (level 82 mới mở) để lấy nó

Last Day on Earth: Mật khẩu bunker, bình xăng và tất cả những thứ bạn đang thắc mắc - ảnh 2

Giả thuyết chơi đến level 82 để kiểm tra hiện vẫn chưa có ai đạt được (hoặc thiếu nguyên liệu để ghép ra). Tuy nhiên, trong một thông báo ngắn gọn, nhà phát triển đã trả lời rằng thực sự chưa tồn tại mật khẩu để mở bunker Alfa ở phiên bản hiện tại.

Last Day on Earth: Mật khẩu bunker, bình xăng và tất cả những thứ bạn đang thắc mắc - ảnh 3

Vậy còn câu hỏi thứ hai, làm thế nào để lấy bình xăng cho chiếc xe tay côn? Một vài giả thuyết đã được đưa ra về sự tồn tại của bình xăng này

- Tôi thấy khu nhà hàng xóm có chiếc xe đã lắp ráp hoàn chỉnh

- Tôi tìm thấy bình xăng nhưng không may bị chết trước khi kịp lấy

- Tôi nhặt được vài bình xăng ở khu rừng đỏ

Thực tế thì hàng xóm nhà bạn chỉ là một nhân vật máy (AI) được tạo ra ngẫu nhiên. Và do đó, chiếc xe được lắp ráp hoàn chỉnh chỉ là mẫu vật tương trưng, nó không hề đại diện cho việc có người chơi đã lắp ráp được hoàn chỉnh chiếc xe này.

Vậy nhưng các thành phần để lắp ráp xe có thể mua được bằng tiền thật? Đúng vậy, bạn có thể mua nó trong gói xe do nhà phát hành bán ra, nhưng nó KHÔNG bao gồm bình xăng.

Do đó, cho đến thời điểm này, câu trả lời cho bình xăng cũng giống như câu trả lời cho mật khẩu mở bunker. Thực sự bình xăng không hề tồn tại trong game tính tới thời điểm này. Bạn không thể lắp ráp được chiếc xe hay xe tăng ATV.

Câu hỏi cuối cùng, vì sao các event toàn xuất hiện lúc bạn gần hết năng lượng?

Last Day on Earth: Mật khẩu bunker, bình xăng và tất cả những thứ bạn đang thắc mắc - ảnh 4

Một điều khá hài hước là cứ khi nào bạn cạn kiệt năng lượng thì máy bay rơi hay hòm đồ tiếp tế lại xuất hiện ở vị trí cách bạn khá xa. Dùng năng lượng thì không đủ mà đi bộ thì không kịp. Bạn chỉ còn cách cắn răng nạp tiền mà thôi.

Vì sao điều này lại xảy ra? Rất đơn giản, nhà phát triển đã lập trình để tăng tỷ lệ xuất hiện event khi năng lượng xuống dưới 50. Vậy phải làm sao khi tôi hết năng lượng mà không muốn nạp tiền? Chỉ còn cách đi bộ và căn thời gian để dùng năng lượng khi đi được một quãng đường nhất định. Tự tử để hồi đầy năng lượng là cách đã không thể dùng được do nhà phát triển đã fix lỗ hổng này.

>>> Last day on Earth Survival - Game sinh tồn mới cực lôi cuốn người Việt

Bạn nên đọc:
Top game online sinh tồn mới cực đỉnh dành cho người Việt
Tổng hợp những tựa game online sinh tồn tuyệt phẩm đã và sắp ra mắt game thủ Việt.
Những game mobile sinh tồn mang phong cách Playerunknown’s Battlegrounds
Playerunknown’s Battlegrounds đã trở thành một cơn sốt, một hiện tượng trong năm 2017 này. Nếu ai chưa có cơ hội thưởng thức tựa game sinh tồn đình đám này trên...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google